LMHT: Chovy chơi tướng Hỗ Trợ, Gen.G vẫn toàn thắng ở LCK Mùa Hè 2022

Dù ngôi sao Đường Giữa Chovy không sử dụng các tướng carry như mọi khi nhưng Gen.G Esports vẫn dễ dàng vượt qua Nongshim Redforce với tỉ số 2-0.

Sau khi T1 và DRX lần lượt nhận những thất bại trong tuần này, Gen.G là đội duy nhất ở LCK Mùa Hè 2022 vẫn còn giữ được chuỗi trận toàn thắng. Do đó, Chovy và các đồng đội rất quyết tâm bảo vệ mạch trận này dù đối thủ là một NS đang trở lại với 2 chiến thắng liên tiếp.

Trong ván đầu tiên, Gen.G đã thể hiện được sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu khi bộ đôi Đường Dưới là Ruler và Lehends thi đấu áp đảo so với đối thủ, thậm chí là có những tình huống solokill. Điều này giúp Chovy yên tâm ở Đường Giữa, thậm chí lên luôn Khiên Thái Dương cho vị tướng Yone.

Cách lên trang bị có phần “cục súc” này cùng với sự giúp sức của Kayle trong tay Doran thực sự khiến cho Chovy gần như không thể bị hạ gục trong giao tranh. Chính sự quấy rối từ Yone tạo tiền đề cho Lucian của Ruler bắn toàn bộ đội hình NS, qua đó giành chiến thắng trong ván 1 khá dễ dàng.

Sang ván đấu thứ 2, Chovy thậm chí chủ động chọn một tướng Hỗ Trợ là Karma và nhường vai trò carry cho những người đồng đội. NS cũng cải thiện hơn khi giành lợi thế trong giai đoạn đầu game, đồng thời có được một vài mục tiêu quan trọng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu lối chơi Ashe Hỗ Trợ của Teddy – chấm dứt sự thống trị của T1 tại LCK

youtube.com/watch?v=UramBGyt-4k

Tuy nhiên, Gen.G vẫn thi đấu khá bình tĩnh và biết tỏa sáng đúng lúc. Trong tình huống giao tranh đầu tiên ở Hang Baron, đội tuyển Á quân LCK Mùa Xuân 2022 đã tận dụng sai lầm của đối thủ rất tốt, từ đó có pha quét sạch. Tiếp theo đó, Gen.G tận dụng lợi thế và ấn định luôn chiến thắng 2-0 một cách gọn gàng.

Với thành tích 5-0, Gen.G tạm thời độc chiếm ngôi đầu bảng LCK Mùa Hè 2022. Đối thủ còn lại của họ trong tuần này là Kwangdong Freecs, đội tuyển vừa gây bất ngờ khi chấm dứt chuỗi 24 trận thắng của T1.