LMHT: Chúa hề Jankos và Broken Blade “khao khát” tìm lại cảm giác nhà chính bị nổ, T1 và RNG cười nhẹ

Chuỗi 8 trận toàn thắng tại Vòng Bảng giúp Jankos, Broken Blade và các tuyển thủ của G2 có 20 trận thắng liên tiếp trên mọi mặt trận.

G2 Esports đã kết thúc vòng bảng MSI 2022 với hiệu số toàn thắng 8-0 tại Bảng C với hai đối thủ là EG và ORDER. EG được đánh giá là hoàn toàn đủ khả năng để hạ gục G2 nhưng trong 4 lần đối đầu, đại diện đến từ khu vực Bắc Mỹ vẫn có được lợi thế nhưng G2 mới là đội đủ bản lĩnh để kết thúc ván đấu. Tất cả các thành viên đều chơi tốt, đặc biệt là caPs với những thông số khủng khiếp và được đánh giá là đường giữa xuất sắc nhất giải đấu cho đến thời điểm hiện tại. Broken Blade và Jankos cũng đã thi đấu ổn định, tỏa sáng đúng để đem về chiến thắng cho G2.

G2 Esports dễ dàng toàn thắng sau vòng bảng

Trong buổi phỏng vấn, cả hai tuyển thủ đều nhận định rằng họ không gặp bất kỳ khó khăn hay lo lắng nào xuyên suốt giai đoạn vòng bảng. G2 đến MSI 2022 với một tinh thần thực sự thoải mái, vui vẻ  và thể hiện đúng trình độ của mình. Tất cả đều tập trung tại khu vực đường của mình và thăng hoa trong những pha giao tranh sau đó.

“Tôi nghĩ rằng không có một trận đấu nào tại Vòng Bảng khiến tôi cảm thấy căng thẳng. Đương nhiên là chúng tôi vẫn có chút chệch choạc, quăng game và một số trận đấu không diễn ra theo ý muốn nhưng chúng tôi luôn nắm quyền kiểm soát và đối phương chịu áp lực hơn rất nhiều trong những tình huống quan trọng.” Jankos chia sẻ

Jankos tự tin tại vòng bảng

TopFather – Broken Blade cũng có cảm xúc tương tự như Jankos tại giải đấu quốc. Đường trên của G2 Esports chia sẻ:

“Tôi đã quên mất cảm giác thất bại là như thế nào. Đã rất lâu rồi chưa được thấy nhà chính của chúng tôi nổ. Nó luôn là mục tiêu mà các đội nhắm tới nhưng không thể phá hủy nó, đó là một cảm giác thật tuyệt.”

Broken Blade quên cảm giác nhà chính nổ

Tính đến thời điểm hiện tại sau chuỗi 12 trận thắng tại LEC và 8 trận thắng tại Vòng Bảng MSI 2022, G2 Esports đang có chuỗi 20 trận thắng liên tiếp tại mùa giải năm nay. Kỷ lục trước đó thuộc về Flash Wolves với 28 trận thắng liên tục và G2 đang muốn đạt được thành tích này dù sắp tới, họ sẽ phải chạm chán rất nhiều đội tuyển mạnh tại các khu vực khác, đặc biệt là RNG và T1 – hai đội tuyển cạnh tranh trực tiếp chức vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: T1 gặp G2 trận mở màn, SGB có khởi đầu dễ thở

Chưa biết kết quả ra sao nhưng màn “gáy khét” của những thành viên Rạp Xiếc luôn khiến chúng ta có phần nào đó thích thú. Không chỉ T1 muốn trả thù, hiện tại RNG và cả SGB đều muốn hạ gục G2, cùng với mối thù của EG tại Vòng Bảng, G2 Esports chắc chắn đang là đội tuyển bị cô lập trong Vòng Hỗn Chiến sắp tới. Cùng chờ đón những trận đấu hấp dẫn tiếp theo của MSI 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/05 nhé.