Lộ diện nữ tuyển thủ LMHT Lào, đối thủ của Kati tại SEA Games 31

Đối thủ của đội tuyển LMHT Việt Nam tại SEA Games 31 đều là những ẩn số, đặc biệt là đại diện đến từ Lào.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng bộ môn LMHT tại SEA Games 31, đội tuyển Việt Nam (với đại diện là GAM Esports) nằm củng bảng với các đối thủ đến từ Lào và Malaysia.

Đại diện cho Malaysia chính là SEM9, đội tuyển vừa thi đấu ở PCS Mùa Xuân 2022 cùng với những PSG Talon, J Team… Do đó, thông tin về những tuyển thủ Malaysia khá dễ để cộng đồng có thể nghiên cứu, đáng chú ý nhất là người Đi Rừng kì cựu QaspieL.

Trong khi đó, đối thủ còn lại ở bảng B của Việt Nam là Lào, một quốc gia chưa từng có đội tuyển LMHT nổi bật nào tham dự các giải thuộc khu vực Đông Nam Á. Vì thế, đây thực sự là một ẩn số đối với các fan của Việt Nam.

Và mới đây, fanpage chính thức của VCS đã tiết lộ một thông tin khá thú vị. Người chơi Đường Giữa của đội tuyển LMHT Lào tham dự SEA Games 31 là nữ tuyển thủ. Cô nàng này có nickname POUPAENG, là thành viên chính thức của đội LMHT Lào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Optimus làm bình luận viên tại SEA Games 31, fan đồng loạt nhận định “GAM cần anh”

This image has an empty alt attribute; its file name is tuyen-thu-poupaeng-lmht-seagames-lao-la-nu-2.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is tuyen-thu-poupaeng-lmht-seagames-lao-la-nu-1.jpg
POUPAENG là một ẩn số thú vị của đội tuyển LMHT Lào
This image has an empty alt attribute; its file name is tuyen-thu-poupaeng-lmht-seagames-lao-la-nu-3.jpg

Do bộ môn LMHT không phân chia nội dung nam, nữ riêng như LMHT: Tốc Chiến, do đó việc một tuyển thủ nữ như POUPAENG góp mặt cũng là điều không quá bất ngờ. Được biết, cô nàng này là một người yêu thích những vị tướng Pháp Sư thuần như Orianna, Ahri, Syndra… và đang có mức rank Kim Cương ở máy chủ Đông Nam Á.

Với việc đội LMHT Lào có 6 thành viên, chưa biết được liệu POUPAENG có phải là người đi Đường Giữa chính thức hay không, nhưng rõ ràng sự xuất hiện của cô nàng này đã là một điểm nhấn. Các trận đấu của bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 20-22/5.