LMHT: Clip Faker “nức nở” sau khi biết chắc mình sẽ trở lại chung kết CKTG gây ấn tượng mạnh với fan

Rõ ràng kỳ CKTG năm nay hết sức quan trọng với Faker, nên ngay cả một pha xử lý hay cũng có thể khiến anh xúc động đến vậy.

Như vậy sau hai lượt trận Bán Kết thì chúng ta cũng đã xác định được 2 đội tuyển sẽ góp mặt tại Chung Kết CKTG 2022 là T1 và DRX.

Đây là một dịp vô cùng trọng đại với T1 nói chung khi lần đầu tiên họ trở Chung Kết sau 5 năm để có cơ hội giành chiếc cúp thứ 4 cho mình ở đấu trường cao nhất của LMHT. Bản thân Faker thì đây cũng là một cơ hội để lập thành tích vô tiền khoáng hậu cho sự nghiệp của một tuyển thủ, khi anh sắp phải đi nghĩa vụ quân sự trong tương lai gần.

Với vô vàn những áp lực vô hình như thế, Faker hiển nhiên muốn thi đấu hết sức mình không chỉ vì thành tích cá nhân mà còn để đáp trả lại sự ủng hộ và theo dõi của cộng đồng người hâm mộ đã luôn theo bước anh từ trước đến giờ. Mới đây, một clip ghi lại cảnh Faker xúc động hết mức sau một pha xử lý đã thu hút hết sự chú ý từ phía fan :

Tôi chỉ muốn chia sẻ lại khoảnh khắc Faker gần như nức nở sau cú Phân Chia Thiên Hạ ở mid. Đây chắc chắn là khoảnh khắc mang đậm chất “Faker” nhất, không bao giờ bỏ cuộc và luôn cố hết sức mình để trở nên tốt hơn 🙂

Đây là pha xử lý đậm dấu ấn của Faker trong một tình huống giao tranh hỗn loạn ở mid, khi sự xuất sắc sử dụng Phân Chia Thiên Hạ đã ấn định số phận của JDG và mở ra chiến thắng tổng cho T1 :

Rõ ràng rằng khi đang dẫn trước như thế (2-1) thì Faker không cần phải quá xúc động như thế vì dù sao chiến thắng vẫn đang nằm gọn trong túi họ. Nhưng Faker vẫn mừng đến mức gần như bật khóc vì biết rằng mình đã có thể góp mặt ở chung kết sau một khoảng thời gian cực dài rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DRX vượt qua Gen.G nhờ sức mạnh tình bạn, Deft hẹn gặp Faker ở Chung kết

Cộng đồng đang chuyền tay nhau clip này, cũng như gửi những lời ủng hộ chân thành nhất để Faker có thể hoàn thành ước nguyện bao lâu của mình – giành chiếc cúp vô địch thế giới thứ 4 :

Thật là ấm lòng, Faker muốn cho chúng ta thấy anh đã thay đổi và lột xác đến như thế nào. đúng là GOAT của LMHT
Anh ấy đã xử lý tốt cả 4 game, một màn trình diễn đáng tự hào
Biểu cảm đó, tại sao chúng ta phải đợi cả tuần mới thấy cảnh Faker cầm chiếc cúp vô địch một lần nữa nhỉ?