LMHT: Coated gia nhập SGB, “Bầy Trâu” hoàn tất đội hình ở VCS 2023 Hoàng Hôn

Đội tuyển Saigon Buffalo vừa tiếp tục bổ sung thành viên cuối cùng cho đội hình trước thềm VCS 2023 Hoàng Hôn.

Tuyển thủ Đinh Văn “Coated” Tráng chính thức gia nhập SGB ở VCS 2023 Hoàng Hôn. Theo thông báo từ fanpage “Bầy Trâu”, cựu tuyển thủ Team Secret sẽ là mảnh ghép cuối cùng trong đội hình trước thềm mùa giải mới.

Sự gia nhập của Coated ở vị trí Đường Trên được đánh giá là khá cần thiết sau khi đội trưởng Hasmed ra đi. Trước đó, SGB thông báo Stead là cái tên thay thế ở vị trí này nhưng rõ ràng một tân binh chưa có cơ hội thi đấu tại VCS vẫn để lại nhiều sự nghi ngờ.

Trong khi đó, Coated từng được đánh giá là một người chơi Đường Trên tiềm năng từ Team Secret cho tới Luxury Esports. Thành tích tốt nhất mà tuyển thủ này đạt được chính là vị trí hạng 3 VCS Mùa Xuân 2021 trong màu áo TS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slayder bức xúc trước tin đồn tạch visa, khiến ĐT LMHT Việt Nam lỡ hẹn RDAG 2022

Dù vậy, kể từ khi gia nhập Genius Esports, tuyển thủ sinh năm 2001 dần cho thấy sự không ổn định và không bắt nhịp được với meta. Trong đó, có nhiều trận đấu Coated thi đấu có phần “buông thả” khi để đối thủ dẫn trước quá sâu.

SGB sẽ chạm trán TW trong ngày ra quân VCS 2023 Hoàng Hôn

Sau một mùa giải tạm nghỉ đầu năm 2023, Coated được kì vọng sẽ có màn trở lại ấn tượng hơn khi gia nhập SGB. Tại đây, Đường Trên này sẽ tiếp tục tái hợp cùng người đồng đội cũ Blazes, cùng với đó là những nhân tố chất lượng khác như EGO, Shogun… Dù dính vào drama và có hàng loạt sự thay đổi nhưng với lực lượng hiện tại thì SGB cũng được xem là một ẩn số ở VCS 2023 Hoàng Hôn.

Đội hình Saigon Buffalo ở VCS 2023 Hoàng Hôn

  • Đường Trên: Coated/Stead
  • Đường Giữa: Froggy/Blazes