LMHT: “Con cưng” Lux của Riot đang trở nên cực đáng sợ nhờ mẹo mới khi dùng chiêu E

Game thủ LMHT mới đây đã phát hiện khả năng đặc biệt từ chiêu E – Quả Cầu Ánh Sáng của Lux khiến cô nàng trở nên vô cùng bá đạo.

Tiểu Thư Ánh Sáng Lux là một vị tướng khá đặc biệt, không chỉ bởi bộ kĩ năng gây được sự khó chịu với kẻ địch mà còn bởi sự ưu ái mà Riot dành cho cô nàng trong việc thiết kế những bộ trang phục đẹp mắt. Không những vậy, người chơi mới đây còn tiếp tục phát hiện ra khả năng “đặc biệt” của vị tướng này nhờ lỗi game.

LMHT: "Con cưng" Lux đang trở nên cực đáng sợ với chiêu E của mình

YouTuber Vandiril là người đã đăng tải đoạn video cho thấy chiêu E – Quả Cầu Ánh Sáng của Lux đang gặp phải lỗi game nghiêm trọng. Cụ thể, chiêu thức này khi bay xuyên qua mục tiêu sẽ được tính là một kĩ năng. Nhờ vậy, Lux có thể dễ dàng vô hiệu hóa những công cụ chống kĩ năng quý giá như Dây Chuyền Chữ Thập hay Khiên Phép của Sivir chỉ đơn giản bằng cách tung chiêu E xuyên qua đối phương.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người chơi đã tỏ ra ngạc nhiên với tương tác đặc biệt này của Lux. Danh xưng “con cưng Riot” càng được giới game thủ củng cố thêm sau khi Lux được bổ sung khả năng “phá khiên” đặc biệt trên.

LMHT: "Con cưng" Lux đang trở nên cực đáng sợ với chiêu E của mình

Hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra những lí giải về lỗi tương tác đặc biệt này. Nhưng với một lỗi rõ ràng như vậy, có thể tin rằng Riot sẽ nhanh chóng có động thái để khắc phục tình trạng này trong các bản cập nhật sắp tới để ngăn không cho nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!