LMHT: Cuối cùng các xạ thủ cũng nhận được đợt buff đầu tiên trong năm 2023

Game thủ LMHT đang rất mong chờ những chỉnh sửa nhằm tăng sức mạnh cho các tướng xạ thủ từ phía Riot, đặc biệt khi đây là nhóm tướng tỏ ra khá lép vế trong giai đoạn tiền mùa giải 2023.

Với việc mang đến nhiều những món trang bị mới cho tướng chống chịu, Riot đã khiến các xạ thủ trở nên khó có đất diễn hơn khi phải đối mặt với những cỗ xe tăng vừa trâu lại vừa có sát thương. Trước những phàn nàn từ phía người chơi, đội ngũ phát triển của Riot cuối cùng cũng chịu mang đến những đợt buff đầu tiên cho các xạ thủ bằng cách cải thiện sức mạnh của một số món trang bị.

LMHT: Cuối cùng các xạ thủ cũng nhận được đợt buff đầu tiên trong năm 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Phía Riot cho biết đối với họ, nhóm tướng xạ thủ vẫn đang trong tình trạng ổn định và chưa cần quá nhiều chỉnh sửa. Tuy nhiên trước phản ứng dữ dội từ người chơi, đội ngũ phát triển đã phải đưa ra động thái của mình bằng việc nâng cấp sức mạnh cho một số trang bị trấn phái của tướng xạ thủ, cụ thể như sau:

 • Huyết Kiếm:
  • Hút máu: 18% => 15%
  • Lá chắn tỷ lệ 50/320 từ cấp 1 => tỷ lệ 180/450 từ cấp 9
  • Giá tiền: 3400 => 3200
 • Gươm Suy Vong:
  • Sát thương đòn đánh lên tướng đánh xa: 8% => 9%
 • Đoản Đao Navori:
  • Lượng chí mạng cần thiết để kích hoạt nội tại: 60% => 40%

LMHT: Cuối cùng các xạ thủ cũng nhận được đợt buff đầu tiên trong năm 2023

Bên cạnh những thay đổi với một số trang bị, Riot Games cũng đã tiến hành tăng sức mạnh một chút cho các xạ thủ bằng cách cải thiện chỉ số năng lượng cho nhóm tướng này. Cụ thể, Caitlyn, Ezreal, Jhin, Jinx, Kai’Sa, Lucian, Miss Fortune, Sivir, Twitch và Xayah là những gương mặt xuất hiện trong danh sách tăng sức mạnh ở bản 13.2.

LMHT: Cuối cùng các xạ thủ cũng nhận được đợt buff đầu tiên trong năm 2023

Rõ ràng những thay đổi nói trên có lẽ sẽ không mang đến quá nhiều sự thay đổi cho các xạ thủ, tuy nhiên cũng là động thái cho thấy Riot đang cố gắng lắng nghe góp ý từ phía người chơi. Không loại trừ khả năng phiên bản 13.3 sẽ chứng kiến thêm nhiều chỉnh sửa nếu như những thay đổi trong bản 13.2 không thực sự mang lại hiệu quả.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ