LMHT: Ryze thoát kiếp “đội sổ” trong mùa giải 2023

Từ chỗ một vị tướng bị “ghẻ lạnh” trong nửa cuối mùa giải 2022, Ryze giờ đây đang thực sự trở lại một cách đầy mạnh mẽ và trở thành pháp sư đường giữa sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng nhất.

Có lẽ là Ryze là một trong những vị tướng đặc biệt nhất trong LMHT khi Riot Games đã không ít lần phải “mổ xẻ” vị tướng này để cho ra phiên bản được xem là cân bằng nhất ở thời điểm hiện tại. Trong mùa giải 2022, con bài này vẫn được tin dùng trong các giải đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên lại hoàn toàn vắng bóng ở xếp hạng đơn khi tỉ lệ thắng luôn luôn nằm ở nhóm cầm đèn đỏ. Có thời điểm ghi nhận tỉ lệ thắng của Ryze ở mức dưới 45%, buộc Riot phải lên tiếng trấn an game thủ bằng cách hứa hẹn về một đợt tăng sức mạnh cho vị tướng này.

LMHT: Ryze đang thực sự thoát kiếp "đội sổ" trong tiền mùa giải 2023

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mặc dù vậy, mọi thứ đối với Ryze lại đang khá khả quan trong giai đoạn tiền mùa giải 2023. Theo đó, tỉ lệ thắng của Pháp Sư Cổ Ngữ đang ở mức 50.43% và là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất ở khu vực đường giữa. Nguyên nhân của sự hồi sinh này chắc chắn nằm ở việc sức mạnh các trang bị của Ryze đã được cải thiện rất nhiều, trong đó có Quyền Trượng Thiên Thần hay Trượng Trường Sinh. Còn nhớ tại mùa giải trước, việc Riot nerf thảm trang bị Băng Giáp đã khiến tỉ lệ thắng của Ryze tụt dốc không phanh.

LMHT: Ryze đang thực sự thoát kiếp "đội sổ" trong tiền mùa giải 2023

Với khả năng đi đường ổn cùng với chiêu cuối giúp roaming sang 2 cánh một cách đầy hiệu quả, Ryze đặc biệt được ưa thích ở những bậc rank cao. Trong các giải đấu chuyên nghiệp, Ryze cũng đang ghi nhận một thông số đầy ấn tượng khi bị cấm 6 lần và xuất hiện 2 lần tại giải đấu LPL với tỉ lệ thắng 100%. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Ryze đang là con bài cực kì hoàn hảo để lựa chọn leo rank trước khi phiên bản 13.2 cập bến.

LMHT: Ryze đang thực sự thoát kiếp "đội sổ" trong tiền mùa giải 2023

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ