LMHT: Cướp Baron bằng Singed Hỗ Trợ, Lehends muốn DWG KIA gặp ác mộng với vị tướng này

Sự lựa chọn Singed Hỗ Trợ của Lehends đã góp công không nhỏ giúp Gen.G Esports giành chiến thắng 2-1 trước DWG KIA.

Giống như trận đối đầu giữa Gen.G và DK ở LCK Mùa Xuân 2022, tuyển thủ Lehends tiếp tục sử dụng con bài dị Singed ở vị trí Hỗ Trợ. Và một lần nữa sự lựa chọn độc đáo này đã mang đến hiệu quả to lớn, qua đó giúp Gen.G giành chiến thắng.

Không chỉ là vị tướng để khắc chế Yuumi trong giai đoạn đi đường, Singed của Lehends còn có tình huống tỏa sáng với pha cướp Baron bằng Trừng Phạt Sách Phép. Chính pha thi đấu ấn tượng này đã tạo tiền đề để Gen.G chiến thắng giao tranh, đồng thời kết thúc luôn ván đấu ở phút 30.

Pha cướp Baron xuất sắc của Lehends

Sau khi bị DK gỡ hòa 1-1, Lehends một lần nữa được chọn Singed trong ván đấu quyết định. Và lần này khi đi cùng với Senna, Singed trong tay Lehends càng thể hiện sự khó chịu khi có nhiều trang bị hơn thông thường. Không chỉ khóa chặt bộ đôi Đường Dưới của đối thủ, Singed còn mang đến nhiều lợi thế cho Gen.G trong giao tranh, qua đó giúp đội nhà giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Do đó, Double MVP trong trận đấu này cho Lehends với 2 lần sử dụng Singed là điều không có gì phải bàn cãi. Kể từ lần đầu mang Singed vào LCK ở giải Mùa Xuân 2022, đến nay Lehends đã có tổng cộng 4 lần sử dụng vị tướng này, đồng thời tỉ lệ thắng vẫn là 100%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Nilah, sức mạnh đến từ “Ác quỷ niềm vui”

Trong phần trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Lehends cho biết mình sẵn sàng chọn Singed trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi đối đầu với DK: “Tôi đã có nhiều sự chuẩn bị cho trận đấu này, và tôi muốn DK tiếp tục gặp ác mộng với Singed, vì thế tôi đã nhanh chóng khóa vào khi có cơ hội. Nếu Ruler tiếp tục cho phép, tôi có thể chơi Singed bất kỳ lúc nào.

Singed là một tướng dị trong LMHT, đặc biệt ở vị trí Hỗ Trợ. Nó đòi hỏi người chơi phải có một độ thông thạo nhất định mới có thể mang đến sự hiệu quả, và Lehends chính là người chơi như thế. Thời còn ở Griffin, tuyển thủ này đã từng sử dụng Singed leo lên tới top 1 Thách Đấu Hàn, đồng thời thừa nhận mình rất thông thạo vị tướng này khi đã chơi khoảng 2000, 3000 trận.