LMHT: Đạt 19 triệu điểm thông thạo, boy one champ Teemo Việt Nam thống trị bảng xếp hạng thế giới

Với việc Riot chính thức tiếp quản máy chủ LMHT Việt Nam, cộng đồng đã có thể dễ dàng tra cứu những thông số ẩn và nhận thấy nhiều điều bất ngờ.

Kể từ khi LMHT Việt Nam chính thức thuộc quyền quản lý của Riot vào ngày 6/1, các game thủ đã có nhiều cách để tra cứu tài khoản của mình cũng như những người chơi khác trên các trang như op.gg, league of graph…

Hàng loạt số liệu đã nhanh chóng được cập nhật từ cấp độ, lịch sử đấu, thống kê về tướng của mỗi tài khoản. Và mới đây, nhiều người chơi nhận ra một tài khoản ở máy chủ Việt Nam có mức điểm thông thạo tướng dẫn đầu trong tất cả máy chủ LMHT thế giới.

Bảng xếp hạng điểm thông thạo LMHT toàn thế giới

Theo đó, tài khoản có nickname là “omeeT” đã đạt được 19 478 922 triệu điểm thông thạo cho vị tướng Teemo. Đây là mức điểm thông thạo cao nhất của một vị tướng tính trên tất cả tài khoản toàn thế giới thuộc quyền quản lý của Riot. Người đứng thứ hai trên “Bảng xếp hạng thông thạo tướng” này là game thủ ở EUW (hơn 16 triệu điểm Heimerdinger), và người đứng thứ ba ở máy chủ Nga (hơn 16 triệu điểm thông thạo Ashe).

Tên trước đây là “Vinh Teemo”

Tất nhiên với lượng điểm thông thao khủng khiếp như trên thì “omeeT” là một boy one champ Teemo. Dù không thể thống kê được các trận đấu ở mùa trước nhưng với cấp độ tài khoản lên tới 2103, có thể thấy game thủ này đã cày cuốc với một số trận cực kì nhiều.

Đây không phải là một streamer nổi tiếng ở máy chủ Việt Nam nhưng boy one champ Teemo này luôn khiến nhiều người nhận ra với mức điểm thông thạo khó tin. Mức rank của người chơi này trong những mùa vừa qua được ghi nhận ở loanh quanh mức Vàng, Bạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DWG KIA chính thức đổi tên, các fan đồng loạt tiếc nuối cho một thương hiệu

Game thủ này vẫn đang cày thông thạo đều đặn trong năm 2023

Game thủ này vẫn đang tích cực cày cuốc trong mùa giải mới dù chế độ xếp hạng chưa mở với hơn 33 trận sử dụng Teemo chỉ sau hơn 3 ngày. Với tiến độ này thì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thông thạo của “omeeT” chắc chắn vẫn không có đối thủ, và cột mốc 20 triệu điểm thông thạo Teemo chính là đích đến mà người chơi này nhắm đến trong thời gian tới.

Ngoài game thủ nói trên, cộng đồng cũng soi được tài khoản khác ở máy chủ Việt Nam cũng có trên 10 triệu điểm thông thạo Teemo với nickname là “taxiquangninh”. Đây là người chơi Teemo nhiều thứ hai thế giới và đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng điểm thông thạo.