LMHT: Đâu là bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ thống trị meta 13.1?

Sforum có luôn câu trả lời cho bạn: Samira – Rell là bộ đôi đang sở hữu sức mạnh cực kì ấn tượng ở khu vực đường dưới, rất đáng để bạn lựa chọn leo rank ở thời điểm hiện tại.

Giai đoạn tiền mùa giải 2023 đang chứng kiến nhiều sự xáo trộn với hàng loạt những thay đổi được Riot Games đưa ra. Đường dưới có lẽ là nơi chứng kiến ít sự thay đối nhất so với những vị trí khác, tuy nhiên khu vực này cũng chứng kiến những “cuộc đổi ngôi” khi Zeri, Aphelios hay Sivir không còn nắm giữ vị trí độc tôn. Thay vào đó, Samira mới chính là xạ thủ giữ vững được sự ổn định, đặc biệt là khi kết hợp cùng Rell.

LMHT: Đâu là bộ đôi Xạ Thủ - Hỗ Trợ thống trị meta 13.1?

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo số liệu từ U.GG, Samira cùng Rell đang là bộ đôi nắm giữ tỉ lệ thắng cao nhất tại khu vực đường dưới với 51,36%. Samira cũng đang là xạ thủ bị “dè chừng” nhiều nhất bên cạnh Draven với hơn 28.4% tỉ lệ cấm từ người chơi. Rõ ràng với lối chơi đầy mạnh mẽ của mình, bộ đôi Samira – Rell hoàn toàn có thể tạo ra áp lực lớn với đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường. Thời điểm level 6 có lẽ là lúc cặp tướng này phát huy tối đa khả năng giao tranh 2vs2 nhờ hai chiêu cuối mang tính đột biến cùng lượng sát thương đầu ra đầy ấn tượng.

LMHT: Đâu là bộ đôi Xạ Thủ - Hỗ Trợ thống trị meta 13.1?

Một nguyên nhân khác khiến cho Samira và Rell thống trị đường dưới ở hai phiên bản gần nhất có lẽ đến từ việc những món trang bị trấn phái của họ này không bị ảnh hưởng quá nhiều trong đợt cập nhật tiền mùa giải từ phía Riot Games. Nỏ Tử Thủ, Súng Hải Tặc hay Giáp Vai Nguyệt Thần đều là những trang bị mạnh trong meta hiện tại, giúp Samira và Rell có thể tự tin đối đầu với bất kì bộ đôi nào ở khu vực đường dưới sau khi Zeri – Yuumi gần như đã biến mất khỏi meta. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là những sự lựa chọn leo rank mạnh ở đường dưới thì Samira – Rell chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,490,000 đ

17,590,000 đ