LMHT: Deft đánh giá cao GALA ở nhịp độ di chuyển, gợi nhớ về Uzi và Imp

Trước thềm CKTG 2022, Deft đã chia sẻ góc nhìn độc đáo của mình về điểm mạnh của những Xạ Thủ hàng đầu trong LMHT.

Với việc DRX nằm chung bảng Royal Never Give Up ở Vòng Khởi Động, Deft chắc chắn rằng đối thủ lớn nhất của mình chính là GALA. Vì thế tuyển thủ kì cựu của LCK đã đưa ra những nhận định khá chi tiết cũng như đánh giá cao về đối thủ này.

Deft cho rằng GALA có lối di chuyển rất riêng biệt

Có một vài tuyển thủ mà tôi chỉ cần nhìn cách di chuyển là biết họ xuất sắc, một trong số đó là GALA. Cái cách mà cậu ấy di chuyển từ đi đường tới giao tranh tạo nên những nhịp điệu rất khác biệt, và tôi là một người chơi cực kì yêu thích điều đó. Vì thế, màn đối đầu với GALA sắp tới sẽ rất thú vị.” Deft chia sẻ trên InvenGlobal.

Những Xạ Thủ huyền thoại như Imp và Uzi luôn có nhịp độ di chuyển rất riêng biệt, nó thực sự tạo thành một nhịp điệu và tôi thực sự rất thích xem điều đó. Tôi cũng từng kiểm soát nhịp điệu khá tốt trong quá khứ nhưng ở hiện tại thì tôi nhận thấy rằng mình đã mất đi cảm giác khá nhiều và không còn như xưa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus được buff sau nhiều lần trì hoãn, Fizz và Ekko chuẩn bị trở lại trong 12.19

Uzi và Imp cũng là những đối thủ mà Deft rất thích

Với việc chỉ có RNG là đối thủ ngang tầm ở bảng đấu này, Deft cho rằng mục tiêu của DRX chắc hẳn là cạnh tranh ngôi đầu bảng và giành suất đi thẳng và Vòng Bảng. Tuy nhiên, Xạ Thủ này cho biết cũng có một tỉ lệ nhỏ đội nhà có thể bị loại và không kịp tới Mỹ.

Điều khiến Deft lo lắng nhất chính là việc DRX không có nhiều dữ liệu về lối chơi của các đội còn lại trong bảng như MAD Lions, Saigon Buffalo… Do đó, đại diện số 4 của Hàn Quốc phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những bất ngờ từ các ẩn số này.

Deft và các đồng đội đã lên đường sang Mexico từ 24/9 và đã bắt đầu có động thái tập luyện đầu tiên khi tham gia vào Champions Queue. Rõ ràng việc đội tuyển này di chuyển sớm là điều cần thiết bởi ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, DRX sẽ chạm trán cùng RNG. Với thể thức vòng tròn 1 lượt thì trận đấu này được xem là “chung kết sớm” để xác định đội có khả năng cao giành ngôi đầu bảng A.