LMHT: Nasus được buff sau nhiều lần trì hoãn, Fizz và Ekko chuẩn bị trở lại trong 12.19

Riot tiếp tục có động thái làm tươi mới những tướng đã lâu không được nhắc tới trong meta với bản cập nhật 12.19.

Kể từ khi bản cập nhật chống chịu giữa mùa ra mắt, đội ngũ cân bằng LMHT đã nhiều lần có ý định gia tăng sức mạnh của Nasus. Thậm chí trong phiên bản 12.18, vị tướng này cũng được lên kế hoạch buff và xuất hiện trong bản cập nhật sơ bộ, thế nhưng cuối cùng những sự điều chỉnh này đã bị xóa bỏ vào giờ chót.

Do 12.18 là phiên bản chính thức của CKTG 2022 nên Riot cho rằng sẽ có những sự mạo hiểm nhất định khi tăng sức mạnh quá đáng kể cho Nasus. Và trong cập nhật mới đây từ trưởng bộ phận cân bằng tướng – Riot Phroxzon, Nasus tiếp tục nằm trong nhóm tướng được buff.

Nasus cuối cùng cũng có thể trở lại

Với những động thái điều chỉnh gần đây, Riot đang hướng tới việc đa dạng vai trò của các tướng. Vì thế, một đợt tăng sức mạnh để giúp Nasus có thể xuất hiện ở các vị trí khác như Hỗ Trợ, Đi Rừng cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiếp theo đó sẽ là nhóm tướng Sát Thủ SMPT, tiêu biểu là Fizz và Ekko. Từng nằm trong nhóm được yêu thích nhưng giờ đây bộ đôi này khá khó tìm được vị trí phù hợp trong các trận đấu, do đó một đợt tăng sức mạnh trong 12.19 sẽ là điều cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK Mùa Hè 2022 thống kê lượt xem: Fan Trung Quốc chiếm 60%, Việt Nam đứng top 4

Nhóm tướng được buff trong 12.19

Bên cạnh đó, Riot Phroxzon cũng cho biết sẽ gia tăng sức mạnh của một vài lối chơi độc dị, ngoài meta. Điều này sẽ giúp bản cập nhật 12.19 chuẩn bị đón chờ hàng loạt lối chơi thú vị trước sự sáng tạo từ cộng đồng game thủ.

Khi mùa giải thứ 12 của LMHT chuẩn bị đi đến hồi kết, phiên bản 12.19 sẽ mang đến những luồng gió mới giúp người chơi thỏa sức thay đổi trong giai đoạn cuối mùa trước khi tiến đến khám phá những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2023. Dự kiến bản 12.19 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ ngày 5/10.