LMHT: Đến với concept skin Evelynn Vệ Binh Sa Mạc cực chi tiết

Concept skin Evelynn Vệ Binh Sa Mạc đang được cộng đồng LMHT thế giới ủng hộ nhiệt tình và hứa sẽ mua về ngay nếu được Riot cho vào game

Vệ Binh Sa Mạc có lẽ là một trong những dòng skin ít được chú ý nhất trong LMHT, bởi lẽ chủ đề của nó chỉ đơn giản là “vị tướng bất kỳ + cát + sa mạc” khiến cho rất khó để các họa sĩ có thể đề ra cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho những vị tướng khác.

Do vậy hiện tại dòng skin này chỉ mới xuất hiện các trang phục dành cho Kha’Zix, Rammus, Janna, Ryze, Skarner, Xerath,Rengar.

Nhưng nếu như Riot Games bó tay thì đã có ngay cộng đồng fan trung thành tiếp tay để sáng tạo ra một số skin mới ngay, cụ thể mới đây người dùng u/GRSKVK của Reddit đã đăng tải một số concept art của skin Evelynn Vệ Binh Sa Mạc cực chi tiết :

Theo đó Evelynn Vệ Binh Sa Mạc được lấy cảm hứng từ các trang phục dành cho vua chúa của Ai Cập cổ đại, với những họa tiết vàng và trắng nổi bật trên nền cát khiến Evelynn trở nên khác biệt so với các thiết kế Vệ Binh Sa Mạc khác.

Tất nhiên, hiệu ứng từ bộ kỹ năng cũng được thay đổi để phù hợp với chủ đề sa mạc hơn, và Evelynn sẽ biến thân thành màu xanh khá đặc biệt khi trong trạng thái ẩn thân thay vì bóng đen tuyền của các skin bình thường – một thay đổi đặc biệt mà có thể nhiều tín đồ của Evelynn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giáo án Bel’Veth Hỗ Trợ của Chovy bất ngờ xuất hiện ở VCS

Với cách triển khai đặc biệt thế này, concept skin Vệ Binh Sa Mạc dành cho Evelynn đang được cộng đồng LMHT thế giới ủng hộ nhiệt tình và tuyên bố sẽ mua về cho vị tướng mà mình yêu thích nếu được Riot Games mang vào game.