LMHT: Divkid bị GE “lật kèo” vì Slayder, bỏ ngỏ khả năng giải nghệ sớm

Tương lai của Xạ Thủ Divkid đang trở nên rất khó đoán trước thềm VCS Mùa Hè 2022 sau khi nói lời chia tay với GAM Esports.

Divkid vừa bất ngờ bị gạch tên khỏi đội hình của Genius Esports, tân binh của VCS Mùa Hè 2022. Thông tin này được cộng đồng fan nhanh chóng phát hiện trên cơ sở dữ liệu toàn cầu của Riot (GCD).

Trước đó không lâu, cựu tuyển thủ GAM đã được điền tên vào đội hình GE nhưng diễn biến mới nhất đã khiến viễn cảnh này không thể xảy ra. Theo đó, Xạ Thủ mới của tân binh VCS sẽ là Slayder, đây cũng là thông tin được cập nhật trên GCD cách đây ít ngày.

Divkid bị xóa tên vì Slayder

Sự xuất hiện của Xạ Thủ hàng đầu VCS một thời rõ ràng là nguyên nhân chính khiến Divkid mất suất. Rõ ràng việc cạnh tranh một suất đánh chính với Slayder không phải là điều tuyển thủ nào cũng mong muốn. Và mới đây, tuyển thủ sinh năm 2001 này cho biết đã có những sự trục trặc trong thỏa thuận với GE, từ đãi ngộ cho tới khả năng đảm bảo thời lượng thi đấu.

Trong những ngày qua, cộng đồng fan VCS cũng liên tục thấy những bài đăng mang tính tiêu cực của Divkid trên trang cá nhân. Không ít người đã nghĩ đến khả năng tuyển thủ này sẽ giải nghệ, hoặc ít nhất là không tìm được bến đỗ mới trong giải Mùa Hè 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LCK Mùa Hè 2022 công bố lịch thi đấu: T1 dễ thở, Nuguri chạm trán “Ngài Morgan”

Divkid nhiều khả năng sẽ tạm nghỉ thi đấu

Hầu hết các đội tuyển ở VCS đều đã có sự ổn định ở vị trí Xạ Thủ, từ những đội hàng đầu như GAM, SGB, CES hay nhóm dưới như SBTC, TS. Do đó, việc Divkid có thể tìm một đội để đánh chính lúc này cũng thực sự là một điều khó khăn. Dự kiến các đội tuyển sẽ nhanh chóng chốt đội hình trong tuần này trước khi VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tháng 6.