LMHT: Divkid tạo dấu ấn trong SEA Games 31 bằng cách … trashtalk cực gắt

Xạ Thủ dự bị của GAM luôn biết cách tạo nên dấu ấn bằng những pha trashtalk, lần này anh còn đòi phát huy chương bạc, đồng … cho các đội tuyển khác.

Sáng ngày hôm nay, tuyển LMHT Việt Nam đã có 2 trận đấu trong khuôn khổ SEA Games 31. Không ngoài dự đoán từ trước thì với phong độ thi đấu vô cùng hủy diệt, đội tuyển Việt Nam chúng ta đã có 2 trận thắng vô cùng gọn gàng trong buổi sáng.

Việt Nam đã thi đấu quá áp đảo và vượt trội hoàn toàn Philippines lẫn Lào ở mọi vị trí trên bản đồ và kết thúc buổi sáng lần lượt là phút thứ 21 và phút thứ 14. Sau trận đấu với Lào, đáng chú ý là DivKid đã có một phát biểu khiến cả khán phòng phải ồ lên thú vị :

DivKid : “Trước trận đấu bọn em luyện tập rất cẩn thận, không hề khinh thường đối thủ. Sau trận đấu thì bọn em nghĩ các đội tuyển còn lại nên tập trung vào giành …. huy chương bạc, huy chương đồng còn huy chương vàng là của Việt Nam”.

Quả không hổ danh là thánh trashtalk của VCS, xạ thủ dự bị của GAM thật biết cách để tạo không khí cho người hâm mộ theo dõi những trận đấu hấp dẫn của SEA Games.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports mừng thầm khi có “bùa lợi” Plumy trước Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Tuy vậy nhận định này của anh thì nhìn theo một mặt nào đó vẫn hoàn toàn chính xác, khi tuyển Việt Nam bây giờ là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc huy chương vàng SEA Games 31 nội dung LMHT. Các tuyển thủ GAM nếu vẫn giữ tinh thần thi đấu nghiêm túc và phong độ hủy diệt bây giờ thì các trận đấu còn lại trong giải quả thật không nằm ngoài túi của họ chút nào.