LMHT: G2 lật kèo thần thánh, cắt chuỗi bất bại và đưa T1 về đúng cái tên gốc

G2 Esports tiếp tục chứng minh mình là khắc tinh của T1 khi chấm dứt chuỗi trận bất bại cực dài của đội tuyển này.

Bước vào trận đấu với T1, G2 Esports không ngại thể hiện tham vọng giao tranh trực diện với đối thủ khi chọn cho caPs Yasuo Đường Giữa và tất cả tướng còn lại đều có khả năng hất tung. Trong khi đó, Faker và các đồng đội chọn những tướng cơ bản với ý đồ đánh sớm.

Với tình huống xử lý rất hay của bộ đôi Gumayusi và Keria ở ngay cấp 2, T1 giành lợi thế cực lớn ở Đường Dưới và nhanh chóng lăn cầu tuyết từ rất sớm. Chỉ sau hơn 15 phút đi đường, đại diện của LCK đã vươn lên dẫn trước hơn 5 nghìn vàng.

Pha giao tranh ấn tượng ở Hang Baron giúp G2 chấm dứt T1

Mãi đến phút 20, G2 mới bắt đầu tổ chức giao tranh với những pha wombo combo, nhưng ngay lập tức Oner cũng đáp trả với một pha múa Viego vô cùng mãn nhãn. Nhưng khi đã vào thế giao tranh, G2 rất tự tin và liên tục có những pha mở chuẩn chỉ. Và tình huống giao tranh bước ngoặt ở phút 25 đã giúp đội tuyển này gần như san lấp lợi thế mà T1 tạo ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: G2 Esports mừng thầm khi có “bùa lợi” Plumy trước Vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Ngay sau đó 2 phút, G2 tiếp tục giành chiến thắng ở hang Baron và có được bùa lợi lớn đầu tiên. CaPs cùng các đồng đội tiếp tục triển khai lối đánh vô cùng chắc chắn để dần dần phá vỡ công trình của T1. Dù T1 đã cố gắng phòng thủ nhưng đội hình G2 tỏ ra quá mạnh về cuối trận, những pha combo gần như hoàn hảo của Diana Yasuo từ từ hủy diệt những chủ lực của T1 và giành lấy chiến thắng đầu tiên.

G2 đã có màn khởi động Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 vô cùng mãn nhãn đồng thời cắt luôn chuỗi 26 trận bất bại của T1. Trong khi đó, Faker và các đồng đội tiếp tục nhận trái đắng từ đội tuyển khắc tinh này và phải chờ đến trận lượt về để nuôi hi vọng phục thù.