SEA Games 31 – LMHT: Đội tuyển Việt Nam thắng 4 trận chỉ trong 60 phút, nhẹ nhàng tiến vào Bán kết

Sức mạnh của đội tuyển LMHT Việt Nam đã được chứng minh bằng các trận thắng vô cùng chóng vánh ở Vòng Bảng.

Được xem là ứng viên hàng đầu cho chiếc Huy Chương Vàng, đội tuyển LMHT Việt Nam (đại diện là GAM Esports) đã nhanh chóng phô diễn sức mạnh trước các đối thủ đến từ Malaysia và Lào.

Dù có sự chênh lệch rõ rệt về mặt lực lượng nhưng ĐTVN vẫn lựa chọn đội hình rất nghiêm túc đồng thời triển khai lối chơi tấn công thường thấy. Những pha băng trụ thương hiệu của Levi và các đồng đội được diễn ra một cách khá mượt mà ngay từ những phút đầu, cùng khả năng đi đường thượng thừa của Kiaya, ĐTVN dễ dàng áp đảo đối phương ngay từ những phút đầu.

Thế lăn cầu tuyết nhanh chóng được thiết lập và Việt Nam từ từ biến những nỗ lực chóng trả của Malaysia trở nên vô nghĩa. Chiến thắng được diễn ra gọn gàng trong vòng có hơn 21 phút. Với đội tuyển Lào thậm chí còn yếu hơn Malaysia, đội LMHT Việt Nam đã hủy diệt đối thủ trong vòng chưa tới 15 phút.

Kịch bản của những trận đấu lượt về cũng được diễn ra tương tự, và trong cuộc “chạy đua KPI”, ĐTVN còn cố gắng kết thúc những trận đấu với thời gian nhanh hơn. Kết quả là Levi và đồng đội lần lượt hạ gục Maylaysia sau 20 phút và Lào là 13 phút 14 giây, lập kỉ lục ván đấu nhanh nhất tại SEA Games 31.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Divkid tạo dấu ấn trong SEA Games 31 bằng cách … trashtalk cực gắt

Đội tuyển LMHT Việt Nam dẫn đầu bảng với 4 chiến thắng liên tục và nhẹ nhàng tiến vào Bán kết. Trong khi đó tấm vé còn lại thuộc về Malaysia, đội tuyển này cũng có 2 trận thắng khá dễ trước Lào. Ở bảng đấu còn lại, đội tuyển Thái Lan bất ngờ chia tay sớm sau khi nhận 4 trận thua liên tiếp, Philippines và Singapore lần lượt giành vé tiến vào Bán kết.

Các trận đấu Bán kết bộ môn LMHT SEA Games 31 sẽ tiếp tục được diễn ra từ 10h ngày 21/5. Ở vòng này, các đội sẽ thi đấu với thể thức BO5.