Facebook liên quan LMHT trở thành bãi chiến trường của “văn mẫu T1”

Cộng đồng fan của T1 đã có những pha combat qua lại với anti sau trận thua kết thúc chuỗi thắng từ G2.

Trận đấu mở màn vòng Hỗn Chiến MSI 2022 là cuộc gặp mặt của 2 đối thủ đầy duyên nợ “chúa hề” G2 và T26 (ám chỉ chuỗi thắng 26 trận của T1). Tuy vậy khác với nhận định của phần đông người hâm mộ dựa trên tương quan sức mạnh của 2 đội, thì G2 bất ngờ có chiến thắng đầy cảm xúc trước T1 – và tiễn đội tuyển này về đúng cái tên của mình.

G2 quả nhiên vẫn luôn là một cái tên khắc chế Faker nói riêng và T1 nói chung khi chính đội tuyển này đã tước đi ước mơ danh hiệu MSI và CKTG của SKT T1 hồi mùa giải 2019.

Trong một trận đấu đầy căng thẳng khi T1 có nhiều lợi thế đầu game nhưng việc không kết thúc sớm được trận đấu đã khiến Faker và các đồng đội ôm hận trước 1 G2 có chất tướng và macro ổn hơn. Đội hình giao tranh cực mạnh về late game giúp G2 lấy lại thế trận và kết thúc luôn ván đấu.

Đánh cân não là thế nhưng người xem lại không khen ngợi các tuyển thủ đã mang đến một màn trình diễn mãn nhãn. Mà thay vào đó, sau trận đấu này các group và fanpage LMHT đã trở thành bãi chiến trường giữa phe anti và fan của T1.

This image has an empty alt attribute; its file name is t1-bi-anti-fan-van-mau-2.jpg

Theo đó trước đây cộng đồng fan của T1 đã có những pha combat qua lại với anti liên quan đến những drama liên quan đến ping khi trước. Đến giờ khi T1 mất chuỗi thì antifan vốn ngứa mắt khi trước đã có dịp spam văn mẫu trả đũa lại :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 lật kèo thần thánh, cắt chuỗi bất bại và đưa T1 về đúng cái tên gốc

Dù sao thì đây vẫn chỉ là trận đầu tiên trong vòng Hỗn Chiến mà thôi, chúng ta vẫn chưa thể nói gì được. Có lẽ fan và anti T1 vẫn còn nhiều cơ hội để “hỗn chiến” trong thời gian tới.