LMHT: Gặt nhẹ T1 và RNG, G2 bất ngờ đưa ra bảng đánh giá khiến fan VN không nhịn được cười

Ngay sau chiến thắng trước RNG thì G2 đã đăng tải một hình ảnh vô cùng hài hước để khịa các đội tuyển khác.

Như vậy là rạp xiếc trung ương G2 Esports đã có một ngày thi đấu không thể nào bùng nổ hơn, khi thành công chấm dứt chuỗi bất bại của T1, sau đó lại thi đấu áp đảo một đối thủ mạnh khác tranh chấp chức vô địch MSI 2022 là RNG :

Dẫu biết rằng bản thân G2 cũng có cho mình một chuỗi bất bại từ trước, nhưng gánh xiếc đánh “khủng khiếp” thế này thì người hâm mộ nhìn không quen cho lắm.

So với một T1 phong độ khủng khiếp trước giải hay RNG cực kì chắc kèo thì người chắc chắn sẽ cho rằng 2 đội tuyển này sẽ tranh chấp chức vô địch MSI 2022 này.

Ấy vậy mà G2 xuất hiện và những chàng hề hoàn toàn đạp đổ bất kỳ những nhận định nào của người hâm mộ hay giới chuyên môn. Tất nhiên máu hề thì không thể thay được, ngay sau chiến thắng trước RNG thì G2 đã đăng tải một hình ảnh vô cùng hài hước để khịa các đội tuyển khác :

Theo đó trong bảng xếp hạng thì G2 được xếp lên mâm đầu tiên, các đội tuyển khác chỉ được xếp sau. Hài hước là SGB có ngay cho mình ở vị trí B, trong khi đó những RNG, T1, PSG thì chỉ yên vị ở mức C mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Facebook liên quan LMHT trở thành bãi chiến trường của “văn mẫu T1”

Bảng xếp hạng này do có lẽ G2 vẫn chưa quên trận thua với “Bầy Trâu” (Phong Vũ Buffalo) trong MSI 2019 hay xa hơn là vòng bảng CKTG 2018. Khi đó, các tuyển thủ Việt Nam vẫn là một thế lực gì đó khiến cho các chú hề phải thua cuộc, thậm chí người hâm mộ VN còn phải đặt biệt danh để trêu các người con xa xứ như Giang Văn Cốt hay Soobin Hoàng Cáp cho Jankos và Caps.

Với bảng xếp hạng này, người hâm mộ Việt Nam không khỏi cảm thấy thú vị trước độ nhây của G2, và đang mong chờ trận đấu ngày mai để 2 đội đầy duyên nợ này tái ngộ.