LMHT: SGB thua trắng trong ngày khai màn Vòng Hỗn Chiến, cánh cửa đi tiếp ngày càng bị thu hẹp

Saigon Buffalo đã không thể giành được chiến thắng nào dù gặp hai đối thủ khá vừa tầm là PSG Talon và Evil Geniuses.

Ngày thi đấu đầu tiên ở Vòng Hỗn Chiến MSI 2022 được đánh giá là dễ thở nhất cho SGB khi lần lượt gặp PSG và EG, hai đội tuyển không có phong độ quá cao ở Vòng Bảng.

Tuy nhiên, các tuyển thủ trẻ của SGB dường như đã gặp nhiều vấn đề khi gặp phải những đối thủ cứng cựa hơn các đội Wildcard. Ngay trong trận đầu tiên gặp PSG, “Bầy trâu” đã mắc khá nhiều sai lầm ở giai đoạn khởi đầu, từ việc đi đường cho tới những pha tranh chấp mục tiêu. Kết quả là PSG nhanh chóng vươn lên dẫn trước từ khá sớm.

Khi sự chênh lệch vàng giữa hai đội lên gần con số 10 nghìn, PSG bất ngờ chơi chậm lại trong khi SGB có thêm thời gian để câu kéo cho đội hình về late mạnh với Veigar, Vladimir. Sự tỏa sáng của Froggy với con bài Veigar đã giúp SGB dần dần san lấp được khoảng cách vàng PSG đã gây dựng.

Thế nhưng ở thời điểm mà SGB có cơ hội lật kèo cao nhất, những sai lầm cá nhân đã khiến đại diện VCS phải trả giá. PSG lần lượt giành chiến thắng trong hai pha giao tranh quan trọng để rồi tiến vào kết thúc trận đấu vô cùng căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gặt nhẹ T1 và RNG, G2 bất ngờ đưa ra bảng đánh giá khiến fan VN không nhịn được cười

SGB bất lực trước đội hình đẩy lẻ của EG

Trong trận đấu gặp EG, những thành viên SGB tiếp tục cho thấy khá nhiều lỗi ngay từ những phút đầu. Đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để vươn lên. Lần này, EG không mắc sai lầm như PSG mà triển khai thế trận với bùa Baron rất chuẩn chỉ. SGB thực hiện các pha wombo combo trong vô vọng khi chênh lệch ngày càng lớn. Trong khi đó EG từ từ đẩy trụ và kết thúc trận đấu một cách gọn gàng.

Để thua hai đối thủ được cho là đồng trang lứa, cơ hội đi tiếp của SGB đang bị thu hẹp khá nhiều. Trong ngày thi đấu thứ hai ở Vòng Hỗn Chiến, Ngài Ren và các học trò sẽ lần lượt chạm trán G2 Esports và T1, những đội tuyển ở đẳng cấp hơn hẳn. Dù vậy, các fan VCS vẫn hy vọng SGB sẽ sớm ổn định tâm lý để mang đến những bất ngờ trong ngày thi đấu này.