LMHT: DK chia tay Deokdam, “bom tấn” Xạ Thủ mới sẽ là Ruler hay Viper?

Việc DWG KIA thẳng tay loại Deokdam được cho là động thái dọn đường để đón một “siêu Xạ Thủ” trong mùa giải 2023.

DWG KIA vừa chính thức thông báo chia tay với Xạ Thủ Deokdam chỉ sau 1 năm gắn bó. Đây là thành viên tiếp theo rời đội trong cuộc “thanh trừng” quy mô lớn trước mùa giải 2023.

Trước đó, DK đã lần lượt chia tay với bộ đôi Đường Trên Nuguri và Burdol cùng toàn bộ Ban huấn luyện gồm Giám đốc kkOma và hai HLV Daeny và Zefa. Sau một mùa giải không thành công, cựu vương CKTG muốn có một cuộc cải cách toàn diện.

Deokdam là cái tên tiếp theo rời DK

Việc DK chia tay Deokdam được xem là động thái thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi Xạ Thủ này mới chỉ gia nhập đội vào đầu mùa giải 2022. Chuyển sang màu áo mới cùng Hỗ Trợ ăn ý là Kellin, Deokdam đã không đáp ứng được kì vọng khi liên tục có những màn trình diễn kém ấn tượng từ LCK cho tới CKTG, vì thế việc tuyển thủ này rời DK không phải là điều khó hiểu.

Vào lúc này, điều mà cộng đồng fan LMHT quan tâm đó là việc DK sẽ chiêu mộ ai để thay Deokdam. Hiện đang có khá nhiều Xạ Thủ xuất sắc trên thị trường chuyển nhượng và các fan đang mong chờ vào một bản hợp đồng “bom tấn”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ gặp trục trặc khi liên kết tài khoản Riot, Garena lên tiếng giải thích

Ruler đang là mục tiêu rất khả thi của DK

Trước đó, có nhiều tin đồn về việc Viper sẽ về LCK trong màu áo DK. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì cái tên Ruler cũng có khả năng gia nhập rất cao. Sau khi rời Gen.G Esports, Xạ Thủ này vẫn đang tìm kiếm một bến đỗ mới và DK là điểm đến khả dĩ và xứng tầm nhất ở LCK vào thời điểm này.

DK cũng được đánh giá là một đội tuyển có tiềm lực kinh tế mạnh, vì thế việc họ mang về một hay thậm chí nhiều cái tên đáng chú ý trong thời gian tới là điều rất dễ xảy ra. Ngoài Xạ Thủ, đội tuyển này cũng chuẩn bị tìm kiếm một người chơi Đường Trên mới với Kiin, Summit hay Morgan là những ứng viên hàng đầu.