LMHT: Đội tuyển RED Canis được phong thành “chúa tể” điều khiển Viên Siêu Thú bởi cộng đồng mạng VN

RED Canis đội tuyển đến từ Brazil đã khiến không ít anh em game thủ Việt bay mất Viên Siêu Thú trong 2 ngày MSI 2022 vừa qua.

Trong kỳ MSI 2022 này ngoài việc theo dõi những trận đấu nảy lữa thì cộng đồng game thủ Việt còn có thể trổ tài dự đoán để nhận về một số phần thưởng nữa :

Theo đó, nếu dự đoán trúng hết 6 trận trong ngày thi đấu thì người chơi có thể nhận về ngay Viên Siêu Thú để mở ra mảnh trang phục hay ti tỉ thứ thú vị khác.

Trong 2 ngày vừa qua, thì kết quả các trận đấu diễn ra hầu hết đều theo dự đoán từ trước của cộng đồng người hâm mộ và giới chuyên môn.

Ấy vậy mà lòi đâu ra đội tuyển RED Canis – người đã bất ngờ chiến thắng PSG Talon (khách quen của các giải đấu chuyên nghiệp LMHT) trong ngày thi đấu đầu tiên và bị lật kèo trong ngày thi đấu thứ hai trước một đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều là IW.

Bị scam mất Viên Siêu Thú trong chỉ 2 ngày, cộng đồng fan LMHT cũng phải bất lực trước đội tuyển đến từ Brazil này. Và phong tặng cho bọn họ những mỹ danh như “kẻ nắm giữ vận mệnh Viên Siêu Thú”, “nhà cái hàng đầu Brazil”, “cân kèo mọi tier”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bão Tố, Mặt Nạ hay Lưỡi Hái, Trang bị Thần Thoại Phép Thuật nào cho lượng sát thương lớn nhất?

Hiện tại RED Canis vẫn còn 1 trận lượt đi trước đối thủ rất mạnh là RNG vào lúc 18h hôm nay, có lẽ đội tuyển này không còn có thể đánh đố người hâm mộ VN được nữa khi cơ hội thắng trước RNG gần như thấp hơn 1%.

Nhưng biết đâu được, kẻ nắm giữ vận mệnh Viên Siêu Thú lại hóa thần và chiến thắng thì sao?