LMHT: Đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD chính thức lộ diện, 3/6 thành viên đến từ GAM

Như vậy mới đây thì đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD đã chính thức được thông báo đến toàn thể cộng đồng LMHT.

Trước đó, thì SofM cũng đã được cho biết sẽ đảm nhiệm trọng trách trở thành HLV của đội tuyển eSports, chính anh sẽ tư vấn chiến thuật và lựa chọn xây dựng đội hình của ĐTQG. Dưới đây là 6 gương mặt mà SofM đã chọn cho team LMHT VN :

  • Đường Trên : Kiaya
  • Đi Rừng : Levi
  • Đường Giữa : Dia1
  • Đường Giữa : Glory
  • Xạ Thủ : Slayder
  • Hỗ Trợ : Palette

Những sự lựa chọn này không nằm ngoài dự đoán và những tin đồn từ trước lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ. Theo đó, 2 vị trí đi rừng và đường trên sẽ không nằm khỏi tay 2 tuyển thủ từ GAM là Kiaya và Levi khi cả 2 thể hiện mình là người chơi tốt nhất tại vị trí này với chức vô địch VCS vừa rồi.

Trong khi đó thì ở khu vực đường giữa thì Dia1 – vốn được đánh giá rất cao bởi SofM từ trước và cũng là Á Quân VCS mùa vừa rồi trở thành lựa chọn hàng đầu. Còn Glory là tuyển thủ tiềm năng từ Team Whales, với năng lực và những màn thể hiện đáng kinh ngạc, chàng trai sinh năm 2002 đã ghi dấu ấn trong nhiều trận đấu từ khi còn rất trẻ và là lựa chọn hàng đầu cho khu vực Đường Giữa để đa dạng thêm chiến thuật khi xoay tua cùng Dia1.

Ở khu vực Đường Dưới thì Xạ Thủ hàng đầu VCS hiện tại không ai hết hơn là Slayder khi anh là một trong những nhân tố chủ chốt cho SBTC mùa vừa có thành tích tốt nhất từ trước đến nay, đánh cặp cùng Slayder tốt nhất chắc chắn không phải ai khác hơn là người đồng đội (cũ) Palette. Palette là hình mẫu hỗ trợ điển hình có thể giúp hoàn thiện lối chơi ở đường dưới cùng Slayder, đặc biệt cặp đôi này đã có kinh nghiệm thi đấu cùng nhau thời gian dài nên sự kết hợp của họ trong đội tuyển quốc gia là không thể bàn cãi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ tờ đơn tố cáo Taki có hành vi “phá team”, 3/5 thành viên của SGB bị cưỡng ép phải kí

Có thể nói đội tuyển VN đang quy tụ hầu hết những sự lựa chọn tốt nhất của từng vị trí LMHT hiện tại. Hi vọng với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp sâu rộng thì SofM sẽ có thể dẫn dắt thành công các tuyển thủ của chúng ta đạt thành tích tốt trong sự kiện Road To Asian Games sắp tới diễn ra tại Macau, Trung Quốc từ ngày 15/06/2023.