Ngạo Nghễ VN, SVM YBY1 kết thúc CKTG ĐTCL Mùa 8.5 với vị trí top 3 thế giới

SVM YBY1 xuất sắc dành vị trí top 3 tại CKTG ĐTCL Mùa 8.5, một thành tích rất đáng ghi nhận trong lần đầu tiên khu vực Việt Nam ra thế giới.

Ngày thi đấu quyết định của CKTG ĐTCL Mùa 8.5 đã chính thức khép lại với chức vô địch đã đổi chủ. Tuyển thủ Rereplay đã tiếp tục duy trì một phong độ cao trong ngày thi đấu chung kết qua đó lên ngôi vô địch. Chỉ một người Trung là Flancy đến được với trận chung kết nhưng suýt chút nữa đã có thể bảo vệ thành công chức vô địch cho khu vực của mình trong trận đấu quyết định.

Đại diện đến từ khu vực Việt Nam – SVM YBY1 cũng đã có một ngày thi đấu tương đối tốt. Chàng tuyển thủ 2k4 của chúng ta cũng đã có những trận đấu ổn, 1 trận đấu top 1 nổ hũ, Thập Tử Nhất Sinh cực kỳ mãn nhãn. Với 23 điểm YBY xuất sắc dành cho mình vị trí 3 chung cuộc khi hơn tuyển thủ Binteum đến từ Hàn Quốc về chỉ số phụ.

Nói về chức vô địch của Rereplay, đây là tuyển thủ gần như luôn giữ vị trí thứ 1-2 trong hai ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng. Anh chàng tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt của mình trong ngày thi đấu chung kết với 2 trận đấu top 1 và lên ngôi vô địch. Theo thống kê, Rereplay sau 17 game đấu chưa top 7 và 8 một trận đấu nào nên chức vô địch này là hoàn toàn xứng đáng với tuyển thủ đến từ khu vực Bắc Mỹ.

Xem thêm: Valorant: Lật kèo cảm xúc, Paper Rex dành chức vô địch VCT Pacific 2023

Khu vực Việt Nam của chúng ta cũng đã có một mùa giải ĐTCL thành công khi lần đầu được ra thế giới. SVM DVQ dành top 6 tại Asian Cup và sau đó là NCC1 và SVM YBY1 với vị trí thứ 11 và top 3 thế giới ĐTCL mùa 8. Hy vọng trong mùa 9 tới, khu vực Việt Nam chúng ta sẽ còn dành được nhiều thành tích cao hơn nữa giúp tựa game ĐTCL ngày càng phát triển.