LMHT: Doinb bất ngờ “quay xe” ủng hộ T1 và Gen.G ở chung kết, tự nhận mình là fan của Faker

Từ đầu CKTG tới giờ Doinb luôn đưa ra kịch bản có lợi cho LPL, nhưng mãi đến gần đây thì anh lại quay xe 180 độ sang ủng hộ LCK.

Doinb từ đầu CKTG 2022 đến giờ đã nhận khá nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng người hâm mộ ở Hàn Quốc. Khi bản thân là tuyển thủ Hàn nhưng lại liên tục đưa ra những dự đoán có lợi, kịch bản tốt nhất cho các đội tuyển Trung Quốc.

Tuy vậy các dự đoán này của anh lại khá “trời ơi đất hỡi” như việc cho rằng không có một đội tuyển LCK nào có thể đánh bại LPL trừ Gen.G. Đến bây giờ thì sau những vòng đấu khắc nghiệt thì chỉ còn mỗi JDG trụ lại trước 3 đại diện của LCK ở bán kết CKTG 2022.

Bởi vậy nên Doinb đã liên tục bị chế nhạo bởi cộng đồng người hâm mộ. Cho đến tối hôm qua thì anh bất ngờ lên stream và đưa ra những nhận định mới gây sốc về vòng bán kết sắp tới.

Theo đó Doinb bất ngờ quay xe lại ủng hộ LCK và cho rằng mình luôn là fan của T1 và Faker :

“Tôi nghĩ T1 là đội cơ hội vô địch cao nhất, nghe nói rằng T1 đang có phong độ tốt nhất trong 3 đội LCK. Bản thân thì tôi dự là T1 sẽ chiến thắng JDG với tỷ số 3-1 hoặc 3-2.

Khi được hỏi về Faker và cơ hội thi đấu tại LPL, thì Doinb cho rằng : “Không có chuyện các tuyển thủ hàng đầu LCK đầu quân cho LPL. Lương hàng năm của họ ngang với ngân sách của một đội LPL. LCK hiện tại đang là giải đấu giàu nhất , chịu chơi nhất.

Thậm chí Doinb còn chốt rằng mình vẫn luôn là fan số một của Faker, và trước đến giờ luôn theo dõi stream của tuyển thủ này để học hỏi kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy được đề cử giải tuyển thủ của năm, T1 thì là đội tuyển xuất sắc nhất

Đến nước này thì cộng đồng fan tại Trung Quốc và Hàn Quốc cũng cạn lời không biết rõ Doinb ủng hộ ai sắp tới nữa.