LMHT: Doinb dự đoán Gen.G và 3 đội LPL dễ dàng nhất bảng CKTG 2022

Nhận định về kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2022, tuyển thủ Doinb cho rằng các đại diện của LPL đều gặp nhiều thuận lợi.

Doinb nhận xét 3 đội tuyển hạt giống đầu tiên của LPL có kết quả bốc thăm khá thuận lợi, ngoài JD Gaming thì hai đội còn lại đều né được Gen.G Esports. Điều này giúp cho các đội có giai đoạn vòng bảng dễ thở hơn và thẳng tiến vào Tứ kết.

Các đội tuyển LPL được cho là vào những bảng thuận lợi

Các đội LPL có khởi đầu khá may mắn từ vòng bốc thăm. Với những bảng đấu này, tôi cho rằng JDG và TES sẽ dễ dàng đứng đầu bảng. EDG cũng có cơ hội khi cạnh tranh với T1. Nếu điều này xảy ra thì các đội sẽ tránh được việc nội chiến ở Tứ kết.” Doinb chia sẻ trên stream.

Vòng khởi động thì tôi nghĩ chỉ xem cho vui chứ đội nào đi tiếp cũng khá rõ rồi. RNG chắc chắn sẽ vào bảng D, nhưng tôi nghĩ Gen.G Esports mới nhất bảng. Không phải vì RNG yếu mà Gen.G hiện tại đang quá mạnh, chúng tôi đã đấu tập với hầu hết các đội này và hiểu rõ sức mạnh của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sử dụng hot pick Maokai tại rừng và top trong phiên bản 12.17

RNG là đội khó đầu bảng nhất

Bên cạnh đó, Đường Giữa của LNG Esports cũng đánh giá meta của CKTG 2022 sẽ thích hợp với các đội JDG và TES,. Cùng với Gen.G, đây được xem là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch.

Phần lớn cộng đồng cũng đồng tình với ý kiến của Doinb, tuy nhiên nhiều người nhắc lại rằng mỗi kì CKTG gần đây đều có những bất ngờ. Tiêu biểu nhất chính là việc Funplus Phoenix bị loại ngay vòng bảng CKTG 2021, dù trước đó đội tuyển này có phong độ rất cao trong những trận đấu tập.