LMHT: Doinb khẳng định “chắc cú” Ruler sẽ sang JDG, hứa quỳ trước mặt viewer nếu sai sự thật

Người hâm mộ đang mong chờ ngày 22 tới càng nhanh càng tốt để xem “Thầy Ba Hàng Hiệu” có phải quỳ trước mặt người hâm mộ hay không.

Với việc CKTG 2022 đã chính thức kết thúc, những tin đồn về câu chuyện chuyển nhượng tại LPL đã bắt đầu nổ ra, nhất là sau khi các đội LPL có thể nói đã thất bại toàn tập tại giải đấu này. Thời điểm hiện tại, những câu chuyện bên lề đang thu hút vô vàn sự chú ý của người hâm mộ để có thể tiếp tục ủng hộ những tuyển thủ, đội tuyển yêu thích của mình.

Theo đó, mới đây phóng viên thường trực LPL và có nghề tay trái là tuyển thủ – Doinb đã lên sóng bàn luận cùng viewer những thay đổi về mặt đội hình trong năm 2023. Do đã bị phạt một lần vì tội không giữ mồm miệng nên lần này Doinb cẩn thận hơn và chỉ thả chút thính cho những fan của mình :

“Con Nidalee nhập khẩu sẽ gia hạn thêm với đội tuyển hiện tại. Đồng thời đội tuyển này cũng sẽ lấy (chỉ vào Xayah trên màn hình) để làm người đi đường dưới”.

Người hâm mộ rất nhanh chóng đã giải mật như sau :

  • Nidalee nhập khẩu : Kanavi
  • Xayah : Ruler

Rõ ràng rằng với lối đánh khá là giống nhau giữa Ruler và Jackeylove (nhưng chắc tay hơn) thì Ruler sẽ là một sự bổ sung lực lượng cực mạnh cho JDG trong 2023. Đồng thời công thức 3 Hàn + 2 Trung vẫn đang là công thức “tối thượng” để LPL giành chiếc cúp vô địch CKTG, nên JDG càng có cơ sở chắc chắn để mang Ruler về cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ruler khóc nức nở chia sẻ lý do rời Gen.G, fan hy vọng có một pha “quay xe”

Về phía mình thì Ruler mới đây đã lên tiếng phủ nhận nguồn tin này, rõ ràng rằng với việc vừa chia tay Gen.G thì Ruler cần thời gian để suy nghĩ thêm về bến đỗ mới của mình.

Trong khi đó thì Doinb khẳng định quá chắc chắn như thế, sẽ có thể ảnh hưởng đến không ít danh tiếng của Ruler và cơ hội để gia nhập các đội tuyển khác.

Tuy vậy, Doinb nhanh chóng đáp trả lại thông tin này như sau :

“Vậy thì đợi tới sau ngày 22 thì biết (ngày thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa”. Nếu nó không xảy ra thì tôi sẽ quỳ chơi game trước camera trong 1 giờ. Tôi không đùa nữa”.

Rõ ràng rằng Doinb khá nghiêm túc với lần leak tin này ra, và người hâm mộ đang mong chờ ngày 22 tới càng nhanh càng tốt để xem “Thầy Ba Hàng Hiệu” có phải quỳ trước mặt người hâm mộ hay không.