LMHT: Doinb khẳng định Scout sẽ là người thay thế nếu Faker rời T1

Việc T1 vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về Faker khiến cộng đồng fan cảm thấy lo lắng và đưa ra nhiều giả thuyết.

Faker đã chính thức hết hạn hợp đồng với T1 vào ngày 22/11 vừa qua, nhưng đến thời điểm hiện tại thì đội chưa có động thái nào. Như mùa giải trước, Faker sẽ được thông báo chính thức trở thành tuyển thủ tự do, rồi vài ngày sau thì mới kí tiếp hợp đồng mới.

Việc không có thông tin nào liên quan đến “Quỷ vương” khiến các fan T1 cảm thấy đôi chút lo lắng. Một vài người ngầm hiểu cả hai bên đang đàm phán về bản hợp đồng tiếp theo, trong khi cũng có không ít cho rằng Faker đang cân nhắc việc rời đội.

Tương lai của Faker đang được cộng đồng quan tâm rất nhiều

Mới đây, truyền thông phương Tây cho rằng có 3 đội LCS quan tâm Faker và trong đó đã có đội đưa ra lời đề nghị chính thức cho tuyển thủ này. Được biết Faker cũng khá quan tâm đến việc chuyển sang Mỹ thi đấu nhưng chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng.

“Ông hoàng chuyển nhượng” Doinb cũng đã nói về tình hình của Faker trên buổi stream gần đây. Tuyển thủ này cho biết các đội LPL cũng tiếp tục muốn có Faker và sẵn sàng trả mức lương rất hậu hĩnh. Thậm chí, T1 cũng chuẩn bị phương án dự phòng là Scout nếu Faker thực sự ra đi. Tuy nhiên, Doinb cho rằng khả năng cao Faker vẫn sẽ ở lại T1 trong mùa tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tổng quan chuyển nhượng LEC và LCS mùa giải 2023

Doinb cho rằng vẫn có khả năng Faker rời T1

CEO Joe Marsh của T1 cũng vừa có hành động đáng chú ý trên Twitter cá nhân. Ông đăng tải một dấu gạch nối rồi sau đó xóa đi trong sự ngỡ ngàng của fan. Cộng với những phát biểu trong buổi giao lưu gần đây, nhiều người cho rằng sắp có sự thay đổi lớn trong nội bộ T1.