LMHT: Doinb spoil cả thế giới, nhưng lại khiến fan bất ngờ với điểm đến của mình

Được mệnh danh là “ông hoàng chuyển nhượng” ở LPL nhưng Doinb lại giấu rất kỹ thông tin của chính bản thân mình.

Trong giai đoạn nóng bỏng của kì chuyển nhượng LMHT trên toàn thế giới, Doinb vẫn tiếp tục cung cấp hàng loạt thông tin đáng chú ý từ LPL cho đến LCK. Và cho đến thời điểm hiện tại thì những màn tiết lộ từ tuyển thủ này có độ chính xác vô cùng cao.

Tuy nhiên, chính bản thân Doinb cũng hết hạn hợp đồng với LNG Esports vào hôm qua 22/11. Tương lai của tuyển thủ Đường Giữa này thực sự khá khó đoán khi không có bất kì tin đồn nào.

Doinb sẽ thay thế Knight ở TOP Esports

Và mới đây, trang OBGG ở Trung Quốc bất ngờ cập nhật thông tin Doinb sẽ khoác áo TOP Esports ở mùa giải sau. Điều này được cho là hợp lý với chuỗi domino chuyển nhượng ở Đường Giữa, bắt nguồn từ việc Knight gia nhập JD Gaming để thay thế Yagao, người vừa chính thức trở thành tuyển thủ tự do.

Soi xét lại những phát biểu trước đây của Doinb, cộng đồng đã có thể hiểu ra phần nào. Tuyển thủ này từng nói “Một Xạ Thủ vô địch CKTG vừa gia hạn với đội mà tôi sẽ thi đấu vào mùa sau.” Và nhân vật trong câu nói trên chính là JackeyLove còn Doinb sẽ chuyển sang thi đấu cho TES.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker cùng đàn em phá đảo Valorant, ngày gia hạn với T1 đã đến gần

Đội hình TES 2023 sẽ sở hữu hai nhà cựu vô địch CKTG

Sau một kì CKTG 2022 thảm hại, TES cũng muốn làm mới lại đội hình và Doinb là nhân tố đầu tiên. Ngoài ra với những mâu thuẫn trước đây thì người Đi Rừng Tian sẽ khó ở lại. Đây sẽ là vị trí chủ chốt còn lại mà TES cần nhắm đến trong thời gian tới khi bộ đôi Đường Dưới vẫn được giữ nguyên là JackeyLove và Missing.