Faker cùng đàn em phá đảo Valorant, ngày gia hạn với T1 đã đến gần

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng động thái mới đây của Faker cho thấy tuyển thủ này đã sẵn sàng kí tiếp hợp đồng mới với T1.

Cũng như hàng loạt tuyển thủ khác ở LCK, hợp đồng của Faker đã hết hạn vào ngày 21/11 vừa qua. Do đó, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về tương lai của “Quỷ vương” trong đó có khả năng Đường Giữa này cân nhắc những lời đề nghị từ các đội tuyển ở Bắc Mỹ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì phía T1 vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, dù là gia hạn thành công hay Faker trở thành tuyển thủ tự do. Điều đó cho thấy cả hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán cho mùa giải tới.

Faker vào phòng Zeus rủ chơi Valorant

Mới đây, các fan T1 đã bớt lo hơn phần nào khi lần lượt xuất hiện ở phòng stream của những thành viên còn lại như Zeus, Oner, Gumayusi và Keria. Dựa trên những gì mà các tuyển thủ này chia sẻ, có thể dễ dàng nhận thấy được khả năng Faker ở lại T1 là rất cao.

Không lâu sau đó, tổ đội nhà T1 đã cùng nhau chơi Valorant một cách vô cùng vui vẻ. Ý tưởng này được đề xuất bởi Faker cho dù hầu hết thành viên trước đó đều chưa chơi tựa game này. Cả hội cùng nhau tải game về và bắt đầu có những trận chiến với nhiều tình huống hài hước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viper bất ngờ gia nhập HLE, một “super team” mới chuẩn bị được hình thành

Toàn đội T1 đã có những trận bắn đậm chất giải trí

Chứng kiến 5 thành viên T1 vẫn luôn gắn bó như thế, cộng đồng fan tin rằng đây vẫn sẽ là đội hình chính thức trong mùa giải 2023. Trước hàng loạt sự thay đổi từ những đội tuyển LCK trong những ngày qua, việc T1 gia hạn với Faker và giữ nguyên đội hình sẽ là một lợi thế cực lớn khi bước vào mùa giải mới.