LMHT: Viper bất ngờ gia nhập HLE, một “super team” mới chuẩn bị được hình thành

Hanwha Life Esports đang dần hiện thực hóa ý tưởng xây dựng một “super team” mới ở LCK 2023 với hàng loạt hợp đồng bom tấn.

Xạ Thủ Viper vừa chính thức gia nhập HLE một lần nữa trong sự nghiệp. Thông tin này thực sự khiến cộng đồng bất ngờ vì những tin đồn trước đó cho rằng tuyển thủ này sẽ hướng tới việc ở lại EDward Gaming hay các đội tuyển hàng đầu ở LCK như DWG KIA hay Gen.G Esports.

Chúng tôi vui mừng chào đón sự trở lại của Viper, Xạ Thủ vô địch CKTG và luôn có lối chơi rất mạnh mẽ. Hãy chờ đợi hành trình mới của HLE và Viper trong mùa giải sắp tới.” HLE thông báo.

Nổi lên từ đội hình “siêu tân binh” Griffin, Viper được mệnh danh là “Thần tiễn” và là một trong những Xạ Thủ tiềm năng hàng đầu của Hàn Quốc. Dù vậy, sau khi Griffin tan rã thì tuyển thủ này đã có một giai đoạn Mùa Hè 2020 kém nổi bật trong màu áo HLE.

Tuy nhiên, khi chuyển sang LPL thi đấu cho EDG thì Viper đã lấy lại được phong độ vốn có. Xạ Thủ này nhanh chóng gặt hái được những thành công cùng đội tuyển mới như chức vô địch LPL hay đỉnh cao là màn lên ngôi ở CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lên trừng phạt như thế nào cho hiệu quả tại Tiền mùa giải 2023? Nhận ngay lời khuyên từ Levi

Bộ đôi Viper và Scout sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau

Trong năm 2022, dù EDG không còn giữ được trạng thái đỉnh cao thì Viper vẫn thi đấu rất ổn định. Và việc tuyển thủ này quyết định trở lại Hàn Quốc khiến nhiều fan bất ngờ. Theo suy đoán từ cộng đồng thì Xạ Thủ sinh năm 2000 muốn cạnh tranh một suất trong đội hình Hàn Quốc tham dự Asian Games 2023, do đó việc trở lại LCK là điều kiện đầu tiên.

HLE cũng được cho là sẵn sàng bung tiền mạnh trong mùa giải này và Viper mới chỉ là cái tên đầu tiên. Trước đó, đội đã chia tay gần hết tuyển thủ và chỉ giữ lại duy nhất Đường Trên Dudu. Theo những thông tin từ “nhà báo” Doinb cùng truyền thông Hàn Quốc, Scout và Clid nhiều khả năng là những tân binh tiếp theo của đội. Trong khi đó Hỗ Trợ BeryL cũng là mục tiêu hàng đầu để hoàn tất “super team” phiên bản mới này.