LMHT: Doinb tiết lộ kết quả đấu tập, WBG vẫn bất ổn, khó đạt top cao tại LPL Mùa Hè 2022

Kết quả đấu tập trước khi giải đấu diễn ra luôn là một thông tin được người hâm mộ săn đón, LPL Mùa Hè 2022 với SofM và WBG cũng vậy.

Theo thông tin chính thức, LPL Mùa Hè 2022 sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 10/06. Các đội tuyển tham dự giải đấu cũng đã dần hoàn thiện những công tác cuối cùng của đội tuyển và đưa ra thông báo chính thức. Điều chúng ta – những người hâm mộ quan tâm nhất lúc này chắc chắn là kết quả đấu tập của các tuyển ra sao, đội tuyển nào đang thể hiện được sức mạnh và đặc biệt là SofM và Weibo Gaming đang có phong độ tốt trước khi mùa giải LPL Mùa Hè 2022 bắt đầu hay không.

LPL Mùa Hè 2022 khởi tranh

Câu trả lời đã một lần nữa được chính người trong cuộc, Doinb bật mí trên livestream của mình. Cụ thể, Doinb đã chia sẻ rằng các đội tuyển mạnh tại Mùa Xuân vẫn thể hiện được sức mạnh áp đảo trước các đội tuyển còn lại. Trong số đó phải kể đến những cái tên bao gồm “RNG, TES, EDG, JDG, V5, BLG và cũng có thể là LNG. Những đội tuyển không có sự thay đổi quá nhiều nên vẫn giữ được sức mạnh.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Các sản phẩm của SofM sắp được bày bán với mục đích từ thiện, người hâm mộ thêm phần tự hào

Doinb cũng đánh giá BLG đang là đội tuyển thực sự mạnh lên nhiều trong mùa giải này sau sự bổ sung đường trên vừa vô địch Mùa Xuân và MSI – Bin. Tất cả thành viên trong BLG cũng đang có phong độ rất tốt. Nếu tiếp tục thi đấu như vậy tại Mùa Hè họ hoàn toàn có thể đạt vị trí top 3 và tấm vé tới CKTG 2022.

Doinb chia sẻ về các đội tuyển mạnh trong đấu tập trước LPL Mùa Hè 2022 diễn ra

Trả lời câu hỏi về V5, Doinb cũng không được thi đấu với Rookie khi siêu sao đường giữa vẫn đang ở Hàn Quốc sau chuyện xảy ra với bố của cậu ấy. Tuy nhiên, Doinb đánh giá sức mạnh của V5 không giảm đi quá nhiều, đường giữa mới kết hợp khá tốt với Karsa trong đấu tập. Tuy không thể so sánh với Rookie nhưng họ vẫn là một đội tuyển mạnh trong những trận đấu vừa qua.

Chia sẻ về đội tuyển mà chúng ta cũng như nhiều người hâm mộ khác quan tâm – WBG trước thềm LPL Mùa Hè 2022, Doinb nói:

“WBG gần đây không ổn định. Họ vẫn luôn như vậy mà, tôi không có gì để nói về họ. WBG khá giống với LNG, nếu chúng tôi có phong độ tốt thì sẽ hủy diệt tất cả, còn nếu không, chúng tôi cũng sẽ thua một cách nhanh chóng.”

Weibo Gaming không thực sự ổn định, khó đạt vị trí cao

Những chia sẻ của Doinb khá giống kịch bản của WBG trong giai đoạn cuối vòng bảng tại Mùa Xuân khi WBG không có phong độ tốt. Họ bị RNG, TES, RA, JDG hủy diệt nhanh chóng với những thất bại 0-2, thậm chí bị đè bẹp ngay trong giai đoạn đầu trận. Điều này thực sự khiến những người hâm mộ của đội tuyển lo lắng hơn bao giờ hết rằng một kịch bản không hay sẽ lặp lại. Dù vậy, phong độ của các tuyển thủ sẽ quyết định tất cả, hy vọng TheShy đã hòa nhập tốt và cùng SofM thể hiện được sức mạnh của mình trong tuần sau, khi LPL Mùa Hè 2022 khởi tranh.