LMHT: DoinB tiết lộ khu vực LPL có thể sẽ “ngồi ở nhà” tham gia MSI

DoinB chia sẻ khả năng rất cao là LPL chỉ có thể thi đấu online nếu vẫn muốn tham dự MSI 2022, và cũng không loại trừ tình huống xấu hơn nữa là không thể tham dự như các đội tuyển Việt Nam ta mùa trước.

Theo DoinB, các đội tại LPL đang trong tình trạng khó khăn đôi đường vì sự kết hợp giữa chính sách cách ly của Thượng Hải và xung đột lịch trình thi đấu. Điều này có thể khiến đại diện của LPL tại MSI 2022 buộc phải thi đấu từ xa trong khi giải đấu được tổ chức trực tiếp tại Busan, Hàn Quốc.

LMHT

Lịch thi đấu quốc tế của đại diện LPL MSI năm nay là một lịch trình khắc nghiệt. Họ không chỉ cần lo lắng về giải đấu LMHT quốc tế giữa mùa và giải đấu mùa hè trong nước, mà còn phải tính đến lịch trình của Á Vận Hội nơi LMHT được chọn là bộ môn thể thao điện tử. Đây cũng là nơi mà các đại diện của Trung Quốc và Hàn Quốc được thi đấu LMHT tại một sự kiện thể thao truyền thống lần thứ hai kể từ khi tựa game này ra đời vào năm 2009.

Nhưng vấn đề gây cản trở nhất lại là thời gian cách ly cần thiết khi nhập cảnh vào Thượng Hải là 21 ngày – có nghĩa là đại diện MSI của LPL sẽ vẫn bị cách ly khi bắt đầu giải mùa hè mới được lên lịch. 

DoinB chia sẻ cụ thể “Nếu bạn không cách ly, bạn không thể thi đấu ở giải mùa hè. Bạn không thể đẩy các đội trẻ lên thi đấu, phải không? Cũng không thể tiến hành các trận đấu qua máy tính trong khi phải cách ly trong khách sạn”. Đó là lý do lớn nhất mà cho việc có rất ít sự lựa chọn để một đội tuyển LMHT tại LPL, và “cách duy nhất” để LPL có thể tranh tài tại MSI sẽ là chơi từ xa.

Sẽ còn nhiều thông tin liên quan đến khả năng tham dự giải đấu MSI của đội tuyển đại diện cho LPL. Thế nên hãy theo dõi S-Games để cập nhật thêm nhiều tin tức LMHT nhé!

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả