LMHT: Nạn nhân tội nghiệp nhất của Faker – Ryu – có thể sẽ trở lại với vai trò HLV

Sau đợt nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc, Ryu chia sẻ rằng anh ấy muốn trở lại với tư cách là một huấn luyện viên LMHT.

Cụ thể, Ryu nói rằng “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi đã xuất ngũ cách đây 2 tuần” “Bây giờ tôi muốn làm huấn luyện viên”. Nhưng anh ấy chưa chia sẻ mục tiêu của mình sẽ làm việc tại khu vực hay đội tuyển cụ thể nào.

Cho những ai chưa biết, Ryu tạo dựng được tên tuổi của mình vào năm 2013, khi ấy cựu tuyển thủ này là một phần của KT Rolster Bullets. Anh đã tham gia trận chung kết trận chung kết OGN (tên trước khi đổi thành LCK) mùa Hè 2013 với SK Telecom T1 và để thua với tỷ số 2-3. Game thứ năm của trận đấu này đã khiến cái tên Ryu được người hâm mộ LMHT nhớ mãi với pha solo Zed thất bại trước Faker.

Cùng xem lại khoảnh khắc siêu kinh điển giữa Faker và Ryu:

Cuối năm 2014, Ryu rời Hàn Quốc và bắt đầu một cuộc hành trình mới tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Ryu đã tham gia H2K của Châu Âu, nơi anh đủ điều kiện tham dự CKTG LMHT 2015 và 2016 trước khi rời đi để tham gia Phoenix1 của Bắc Mỹ.

LMHT

Ryu đã chơi ở Bắc Mỹ cho đến khi LCS Mùa Hè 2019 diễn ra và là một phần của đội hình 100 Thieves tham dự CKTG 2018. Vào năm 2019, “những tên cướp” không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp giải Mùa Hè vậy nên Ryu chia tay đội tuyển và giải nghệ không lâu sau đó để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả