LMHT: Dòng skin Ẩn Chính 2022 được ra mắt, ấn tượng với “con cưng” Ahri

Tiếp nối những thành công của dòng skin Ẩn Chính, Riot tiếp tục bổ sung thêm hàng loạt tướng được yêu thích vào nhóm skin độc đáo này.

Được ra mắt vào năm 2021 với cảm hứng từ những lá bài Tarot, dòng skin Ẩn Chính nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ LMHT. Do đó, đội ngũ thiết kế của Riot tiếp tục phát triển và cho ra mắt thêm nhiều skin Ẩn Chính mới.

Như đã giới thiệu Twitter chính thức, dòng skin Ẩn Chính chuẩn bị cập bến LMHT gồm có các tướng như Ahri, Xayah, Rakan, Hecarim, Ryze. Đây đều là những tướng được người chơi yêu thích, thậm chí tất cả còn đang là hot pick trong các giải đấu chuyên nghiệp ở những phiên bản gần đây.

Ahri Ẩn Chính với ảnh nền cực kì chất lượng

Không chỉ gây ấn tượng với màu sắc huyền bí, những hiệu ứng độc đáo trong các skin Ẩn Chính là thứ khiến nhiều người chơi yêu thích dòng skin này.

Ryze Ẩn Chính

Hiệu ứng kỹ năng của các skin Ẩn Chính mới tiếp tục mang màu đỏ cam huyền bí, đồng thời phát ra những tia sáng lấp lánh khi xuất hiện. Đồng thời, gam màu chủ đạo là đỏ và đen trên trang phục cũng khiến các tướng trong skin này có nhiều động tác khác hoàn toàn so với thông thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TheShy tin rằng thái độ là chìa khóa cho việc hồi phục chấn thương

Hecarim Ẩn Chính

Bên cạnh đó, hiệu ứng biến về của dòng skin Ẩn Chính cũng được đầu tư khá tỉ mỉ. Trước khi hòa hợp với là bài Tarot khổng lồ và biến mất, mỗi tướng cũng sẽ có một hành động riêng biệt thể hiện cho cá tính và bản chất của lá bài mà mình đang đại diện.

Xayah Ẩn Chính
Rakan Ẩn Chính

Các skin Ẩn Chính mới đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE để người chơi bắt đầu trải nghiệm. Trong khi đó, dòng skin này sẽ sớm cập bến các máy chủ chính thức trong phiên bản 12.7, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 4.