LMHT: Dopa quỳ gối cảm tạ fan khi phải về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự

Dopa đã có một màn chào từ biệt đầy cảm động gửi tặng người hâm mộ trước khi về nước thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Với những game thủ quen thuộc với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn phải một lần nghe đến cái tên Dopa và những lùm xùm xung quanh game thủ lắm tài nhiều tật này.

Với khả năng cày rank solo Q rất đỉnh, cộng thêm việc có thể đi được nhiều lane và sử dụng thành thạo nhiều tướng khác nhau. Thậm chí tại thời điểm đỉnh cao thì Dopa có thể xem như một trong số ít những người có kỹ năng thậm chí còn sánh ngang với Quỷ Vương Bất Tử Faker – tượng đài của LMHT.

Tuy là người Hàn Quốc nhưng có thể nói phần lớn thời gian làm việc của Dopa (từ cày thuê đến thử thách leo rank top 1 nhanh nhất) đều là ở các siêu máy chủ Trung Quốc.

Do vậy mới đây với việc chuẩn bị đi thực hiện nghĩa vụ quân sự như một phần trách nhiệm công dân Hàn Quốc, thì Dopa cũng chuẩn bị sẵn một màn từ biệt cực kỳ hoành tráng cho những người hâm mộ của mình tại Trung Quốc.

Cụ thể, Dopa trong các phiên livestream gần đây Dopa đã quỳ gối và nói lời cảm ơn tới tất cả những fan đã theo dõi mình: “Xin chào mọi người, Dopa sắp phải đi nghĩa vụ quân đội. Xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã theo dõi livestream của tôi trong suốt thời gian vừa qua.”

Với người Hàn, thì quỳ gối và dập đầu cảm tạ như thế này là biểu hiện của sự biết ơn sâu sắc. Có lẽ Dopa cũng cảm nhận được sự tiếc nuối và quý mến của người hâm mộ đối với mình trong giờ phút chia tay , nên anh mới quyết định thực hiện hành động này để cảm tạ họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tộc trưởng Độ Mixi sốt cao kéo dài, nguy cơ nhập viện nhưng vẫn không quên cà khịa “kênh chat FA” khiến fan càng thêm đau khổ

Dù sao thì với việc nghĩa vụ quân sự của Hàn có thời hạn từ 1 năm 6 tháng trở lên, có lẽ phải một thời gian rất lâu nữa thì cộng đồng người hâm mộ mới có thể gặp lại Dopa.