LMHT: Dopa tạm biệt cộng đồng fan, chính thức đi nghĩa vụ

Gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên Dopa xuất hiện, có lẽ đã đến lúc phải nói lời chia tay với tựa game anh đã gắn bó để lên đường đi nghĩa vụ.

Trong năm trước, cộng đồng LMHT thế giới đã xôn xao trước thông tin thánh cày thuê Dopa – một trong những tên tuổi nổi tiếng có thể nói là ngang hàng Faker trong quá khứ từ giã người hâm mộ để chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự cho đất nước.

Đến nay, thì sau khi về Hàn 1 năm Dopa cũng chính thức bước vào quân ngũ vào ngày mai theo một thông báo trên trang Youtube của mình :

“Tôi sẽ bước vào quân ngũ vào ngày 21/8 sắp tới. Sẽ có một livestream đặc biệt trên Twitch khi tôi bước vào khu vực huấn luyện ngày mai. Đây không phải là lời chia tay vĩnh viễn, nhưng có vẻ như tôi sẽ vắng mặt một thời gian dài đấy.

Trong thời gian chờ đợi, tôi thường nghĩ về việc mình thật may mắn khi có tài năng tự nhiên trong bộ môn LMHT và nhờ đó có được những sự ủng hộ và yêu mến từ các bạn. Tôi thật sự rất biết ơn mọi người, hẹn gặp lại sau nhé.”

Với những game thủ quen thuộc với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn phải một lần nghe đến cái tên Dopa và những lùm xùm xung quanh game thủ lắm tài nhiều tật này.

Với khả năng cày rank solo Q rất đỉnh, cộng thêm việc có thể đi được nhiều lane và sử dụng thành thạo nhiều tướng khác nhau. Thậm chí tại thời điểm đỉnh cao thì Dopa có thể xem như một trong số ít những người có kỹ năng thậm chí còn sánh ngang với Quỷ Vương Bất Tử Faker – tượng đài của LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 thừa nhận mất tập trung sau hai ván thắng, Yone của Chovy sẽ là mối đe dọa lớn

Gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên Dopa xuất hiện, có lẽ đã đến lúc phải nói lời chia tay với tựa game anh đã gắn bó để lên đường phục vụ tổ quốc.

Với kỹ năng cá nhân thượng thừa trong tựa game LMHT, rất nhiều fan thường tìm đến các video của Dopa để học hỏi những cơ chế, kỹ năng mới. Việc Dopa phải vắng mặt một thời gian dài sắp tới sẽ khiến fan mất đi một kênh kiến thức lớn khi chơi game mất rồi.