LMHT: DRX thể hiện khả năng snowball kinh dị, GAM thua trắng sau giai đoạn lượt đi

GAM Esports tiếp tục mắc khá nhiều sai lầm ở giai đoạn đầu trận và phải đón nhận màn trừng phạt vô cùng nặng nề từ DRX.

Với việc lựa chọn Graves cho Levi, GAM tiếp tục triển khai một pha cướp rừng ngay đầu trận. Thế nhưng DRX đã có sự chuẩn bị kĩ cho tình huống này và tổ chức phản công rất nhanh, những pha xử lý chuẩn xác hơn giúp đại diện của LCK có ngay 3 mạng hạ gục ngay cấp 1 và vươn lên dẫn trước từ khá sớm.

Với 2 mạng rơi vào tay Ornn của Kinger, Kiaya thật sự gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng ở Đường Trên. Trong khi đó bộ đôi Đường Dưới của DRX là Deft và BeryL đã thi đấu rất đúng chất tướng, Tristana liên tục đẩy đường có có cho mình nhiều lớp Giáp Trụ. Đây là điều dễ hiểu khi Graves của Levi khó có thể can thiệp.

Pha cướp rừng đầy tai hại của GAM

Lợi thế 5 nghìn vàng được tạo ra từ khá sớm và DRX từ từ triển khai thế trận như sách giáo khoa. Họ kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ Giả, Trụ một cách đơn giản. Trong khi đó, nỗ lực của GAM chỉ là tìm cách kéo dài trận đấu để các chủ lực có trang bị.

Khi Tristana và Kindred có lượng Sát Thương đủ, DRX tổ chức ăn Baron từ sớm và khiến GAM không thể ngăn cản. Ngay sau tình huống này, đại diện VCS có pha phản công chất lượng khi triệt tiêu được 2 Bùa Baron từ DRX. Nhưng lợi thế không kéo dài quá lâu, pha tấn công tiếp theo đó của GAM đã phải trả giá khá đắt khi Deft và Zeka gây hàng tấn Sát Thương, quét sạch đội hình GAM rồi kết thúc ván đấu ở phút 24.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: Orianna bị cấm sử dụng vì bug nghiêm trọng, trận GAM vs Rogue nên được đánh lại??

DRX chỉ cần 24 phút để có chiến thắng chung cuộc

Với kết quả này, DRX tạm thời vươn lên ngôi nhì bảng sau lượt đi trong khi đó GAM vẫn chưa biết mùi chiến thắng. Các đội ở bảng C sẽ có ngày quyết định trong giai đoạn lượt về khi thi đấu lần lượt 3 trận trong ngày 16/10.