LMHT: DRX Zeka tuyên bố mới dùng 80% công lực, hứa bung hết sức để đánh bại Gen.G

Không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt pha highlights ở CKTG 2022, tuyển thủ Zeka cũng có những phát biểu tràn đầy sự tự tin trước thềm Bán kết.

Trong chiến thắng ngoạn mục 3-2 của DRX trước EDG ở vòng Tứ kết, có thể dễ dàng nhận thấy được Zeka chính là tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất. Khả năng gánh đội của người đi Đường Giữa trẻ tuổi này được thể hiện trong xuyên suốt cặp BO5.

Đặc biệt trong ván đấu quyết định, Sylas trong tay Zeka đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Akali của Scout và có liên tiếp những pha solo kill. Trong tình huống giao tranh quyết định, Zeka cũng chọn thời điểm vào giao tranh hợp lý, gây hàng tấn Sát Thương và kết thúc với một cú Quadra Kill.

Zeka đã giành MVP 7 lần trong 12 ván đấu của DRX

Rõ ràng những trận đấu như này càng giúp phong độ của Zeka lên cao và tài năng trẻ của DRX sẵn sàng bước vào trận Bán kết với tâm thế thoải mái nhất. Trong màn phỏng vấn với Korizon, tuyển thủ này cho biết mình vẫn chưa thể hiện toàn bộ khả năng trong suốt 5 ván đấu.

Thành thật mà nói, tôi cho rằng mình mới chỉ thể hiện được 80% phong độ vốn có. Trong trận đấu sắp tới, tôi cần thêm 20% còn lại vì đối thủ rất mạnh. Nếu muốn đánh bại Gen.G tôi sẽ phải dùng toàn bộ thực lực.” Zeka chia sẻ.

Khi đã đi tới đây thì chúng tôi không thể thiếu tự tin. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần phải thắng trong trận đấu sắp tới. Nếu vượt qua Gen.G, chúng tôi sẽ có cơ hội chạm tay tới chức vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker bùng nổ cảm xúc khi xem DRX thi đấu, tiết lộ đó là lần đầu tiên làm khán giả

Zeka tự đánh giá bản thân trong trận gặp EDG

Rõ ràng trận Bán kết giữa DRX và Gen.G sẽ đáng chú ý, đặc biệt là ở vị trí Đường Giữa với Chovy và Zeka – hai tài năng trẻ hàng đầu thế giới ở vị trí này. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 4h ngày 31/10, theo giờ Việt Nam.