LMHT: Cựu vô địch CKTG review lại khoản thời gian đi cai nghiện

Nghiện sĩ Toyz đã đăng tải một video review lại lúc cưỡng chế ở trong trung tâm cai nghiện, đây là quãng thời gian tệ nhất trong đời anh.

Cho những ai chưa biết thì thời điểm cuối năm 2021, Toyz – một trong những thành viên chủ chốt của Taipei Assassins, từng lên ngôi vô địch CKTG 2012 – đã bị bắt và cáo buộc về hành vi tàng trữ và buôn bán chất cấm.

Mới đây vào ngày 5/10, Toyz bất ngờ đã đăng tải một video review lại về khoản thời gian mình bị bắt buộc phải đi cai nghiện.

Theo đó trong đoạn video thì cựu tuyển thủ đường giữa của Taipei Assassins cho biết điều kiện trong trung tâm cai nghiện cực kỳ tồi tệ, anh bị bắt buộc phải sống chung trong một căn phòng nhỏ với 3 người khác.

Các nghiện sĩ sẽ được dùng thuốc an thần trong trường hợp không cắt cơn được. Toyz cho biết những người nghiện sẽ khá vật vã mỗi khi đói thuốc nhưng thứ mà khiến anh ám ảnh nhất lại chính là mùi … hôi chân trong căn phòng nhỏ đó. Toyz cũng không quên cảnh báo người hâm mộ và khán giả xem kênh về sự nguy hiểm của chất cấm và mong không có ai sẽ bước vào con đường của anh nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DRX Zeka tuyên bố mới dùng 80% công lực, hứa bung hết sức để đánh bại Gen.G

Toyz ở bên phải trong ảnh chụp All Star 2014

Theo đó hồi cuối năm trước, thì Toyz đã được một vé đi thẳng đến trung tâm cai nghiện và bị buộc tội buôn bán và tàng trữ chất chấm. Theo truyền thông Đài Loan, Toyz cho biết mình đã chịu nhiều áp lực sau khi bị bắt buộc cưỡng chế cai nghiện hồi giữa năm.

Anh hiện giờ đã được tái hòa nhập cộng đồng và tiếp tục công việc Youtuber, Streamer của mình.