LMHT: Dù tạm nghỉ 2 năm, nhưng ngài Ning “đánh ngu thật chứ không bán độ” lại bất ngờ thành hàng hot tại LPL

Mới đây, đồng đội cũ của Ning đã tiết lộ lý do vì sao tuyển thủ này lại có thể trở lại thị trường chuyển nhượng LPL cho mùa giải sau.

Cho những ai chưa biết thì tuy là một trong những tuyển thủ từng vô địch thế giới năm 2019, nhưng phong độ của cựu tuyển thủ IG vẫn luôn là một trong những dấu chấm hỏi cực lớn với người hâm mộ.

Xuyên suốt mùa giải 2020, anh đã chia sẽ rằng mình đã bất ngờ bị LPL xếp vào diện nghi vấn “có khả năng bán độ cao”. Lúc đó anh còn bị điều tra đến từng tin nhắn, điện thoại chỉ chực chờ phát hiện có điều lạ là bị bế đi thôi.

Ấy vậy mà rốt cuộc thì kết quả điều tra chính thức khiến ai cũng ngã ngữa – điều tra viên của LPL cho rằng Ning không bán độ, chỉ là đơn giản anh đánh ngu đi thôi. Vậy nên đến giờ dù đã tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sau khi rời IG, thì những bàn tán của cộng đồng xung quanh anh vẫn không dứt, vì quả thật chuyện này hài hước quá mà.

Gần đây thì cái tên Ning bỗng dưng hot trở lại trong cộng đồng LMHT TQ vì lý do không ai ngờ đến. Theo đó, trong một chia sẽ của người đồng đội cũ Leyan thì Ning bỗng dưng được khá nhiều đội tuyển LMHT liên hệ để bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trở lại kể từ mùa giải sau.

Một trong những lý do cho việc này là hiện tại Ning có mức giá chuyển nhượng khá ổn áp, tất nhiên dù kỹ năng có thể đi xuống sau 2 năm không thi đấu nhưng kinh nghiệm chinh chiến tại LPL và CKTG (từng đạt MVP) có thể bù đắp cho việc này.

Leyan hiện đang thi đấu cho Rare Atom

Leyan chia sẽ : “Tôi nói cái này cho các bạn đừng nghĩ là chuyện đùa, anh Ning đang thật sự được săn đón đó. Các đội LPL không liên hệ được với các tuyển thủ đi rừng giỏi tại Hàn nên quay sang hỏi ý những ai có kinh nghiệm nhưng giá phải chăng. Và Ning đang đứng đầu trong danh sách đó.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2023: Bản đồ ARAM được nâng cấp, xuất hiện cả cổng Hextech

Trước chia sẽ này của Leyan thì cộng đồng LMHT đang khá phân vân, một mặt thì họ vẫn buồn cười vụ “đánh ngu thật chứ không phải bán độ” khi xưa.

Một số khác thì thở dài với thực trạng có vẻ như LMHT TQ đang đi vào bước đường cùng khi không có sẵn những tài năng mới, mà phải tìm lại những người cũ để thi đấu trám vào lỗ hổng từ những tuyển thủ Hàn. Về phần Ning, chắc anh chàng cũng cảm thấy dở khóc dở cười lắm với tình hình của mình hiện tại, nhưng thôi kệ được thi đấu chuyên nghiệp trở lại là mừng rồi