LMHT: DWG KIA chính thức chào đón hai “bom tấn” Deft và Canna

DWG KIA đã ra mắt hai tân binh đầu tiên của mùa giải 2023 khá quen thuộc nhưng cũng không kém phần bất ngờ.

Deft và Canna chính thức gia nhập DWG KIA từ mùa giải 2023. Thông báo mới nhất từ trang Twitter đội tuyển đã khiến cộng đồng fan LCK cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Đây được xem là hai bản hợp đồng vô cùng chớp nhoáng vì trước đó không có quá nhiều tin đồn liên quan. Thậm chí, Deft chỉ vừa mới được xác nhận trở thành tuyển thủ tự do cách đây một ngày, trong khi đó Canna cũng tương tự khi Nongshim Redforce quyết định sử dụng đội hình trẻ ở mùa tới.

Deft nhanh chóng tìm được bến đỗ sau khi chia tay DRX

Bộ đôi này sẽ thay thế trực tiếp vị trí Xạ Thủ và Đường Trên hiện đang trống ở DK. Trước đó không lâu, nhà vô địch CKTG 2020 đã chính thức chia tay với deokdam, Nuguri và Burdol để dọn đường cho những tân binh.

Với việc thất bại trong mùa giải 2022, DK rất quyết tâm trong việc xây dựng lại đội hình. BLĐ đội tuyển này vẫn muốn xoay quanh bộ đôi chủ lực Canyon và Showmaker. Hiện đội hình DK cơ bản đã hoàn tất khi vẫn còn đó Kellin ở vị trí Hỗ Trợ. Tuy nhiên, nhiều fan của đội tuyển vẫn mong muốn một ngôi sao khác ở vị trí này. Hiện vẫn còn hai cái tên sáng giá trên thị trường đó là Lehends và BeryL, những người được cho là chưa quyết định tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gặp lỗi khủng cosplay được cả trụ, Neeko bị khóa phạm vi toàn thế giới

Sau khi vô địch CKTG 2022 cùng DRX, Deft cho biết mình vẫn chưa muốn dừng lại và quyết tâm tìm thử thách mới. Và rõ ràng DK quả thực là điểm đến phù hợp khi đội tuyển này có tiềm lực mạnh. Theo chia sẻ mới nhất, chính Canyon là người gửi tin nhắn tới Deft bày tỏ mong muốn được thi đấu cùng. Không một chút do dự, Xạ Thủ sinh năm 1996 đã quyết định gia nhập DK.

Trong khi đó, Canna đã từng mong muốn chuyển sang DK trong giai đoạn còn ở T1, nhưng do những vấn đề chuyển nhượng mà tuyển thủ này đã phải sang NS ở mùa trước. Dù vẫn còn nhiều người nghi ngờ nhưng rõ ràng Canna cũng là lựa chọn phù hợp trong bối cảnh LCK không có quá nhiều Đường Trên nổi bật ở thời điểm hiện tại.