LMHT: EGO bất ngờ thông báo giải nghệ, cộng đồng tiếc cho một tài năng “lụi tàn”

Tính đến thời điểm hiện tại thì EGO vẫn chưa có bất kì ván đấu nào trong màu áo SGB, những tuyển thủ này đã chính thức thông báo giải nghệ khiến fan hụt hẫng.

Trong vài ngày trước, cộng đồng game thủ hết sức bất ngờ trước thông tin EGO quyết định sẽ tạm nghỉ thi đấu vô thời hạn vì lý do sức khỏe. Chia sẻ trên trang cá nhân, người Đi Rừng của SGB thông báo “sẽ về quê nghỉ ngơi đến khi sức khỏe ổn định”.

Tuy vậy dù đã bày tỏ kỳ vọng có thể comeback sau thời gian nghỉ ngơi, thế nhưng trong một động thái cực bất ngờ nữa thì EGO đã chính thức thông báo mình sẽ giải nghệ khỏi môi trường chuyên nghiệp sau status vừa rồi chỉ trong vài ngày :

Dù được kỳ vọng sẽ trở thành ngòi nổ mới cho Bầy Trâu trong giai đoạn vòng bản VCS VCS 2023 Hoàng Hôn, Gury vẫn là người Đi Rừng chính thức của SGB trong khi EGO vẫn luôn ngồi dự bị. Tính đến thời điểm giải nghệ thì nhà cựu vô địch VCS vẫn chưa có bất kì ván đấu nào trong màu áo SGB.

Vốn có khởi đầu đầy triển vọng tại Team Flash, EGO trong quá khứ mang đến niềm hi vọng trở thành Thần Rừng số má của LMHT sau những SofM hay Levi. Thậm chí vừa debut trong VCS Mùa Đông 2021 cùng CES thì EGO đã ngôi vương khi đánh bại được đối thủ sừng sỏ GAM Esports, và dành hàng loạt danh hiệu cá nhân như MVP của giải đấu, Tân binh xuất sắc nhất giải đấu.

Tuy vậy, hàng loạt những drama đời tư không đáng có như lùm xùm với Zeros, vắng mặt thời gian dài tại CES vì vấn đề tâm lý đã khiến EGO đánh mất chính mình.

Việc không thể đáp ứng được yêu cầu công việc của đội tuyển CES đã khiến EGO phải chuyển nhượng sang SGB trong giai đoạn đầu mùa giải 2023.

Và đến giờ thì sau thời gian dài không thể cạnh tranh suất đánh chính thì anh cũng quyết định chia tay đấu trường chuyên nghiệp, có lẽ đây là cái kết đáng buồn cho một tài năng sớm nở chóng tàn của làng LMHT Việt.