LMHT: Faker cho rằng leo rank Bắc Mỹ còn khó hơn đánh trong CKTG

Trong một bải phỏng vấn cuối cùng trước khi chung kết CKTG bắt đầu, Faker cho rằng leo rank Bắc Mỹ còn khó hơn các trận trong CKTG

Trước đó, Faker từng đưa ra nhận định rằng các trận rank bây giờ khá hên xui, tương tự như đánh bạc vì sẽ không biết rằng mình có thể thắng hay thua, kể cả có cố gắng hết sức.

Tuy vậy khó ai có thể ngờ rằng trong một bải phỏng vấn cuối cùng trước khi chung kết CKTG bắt đầu, Faker lại cho rằng leo rank Bắc Mỹ còn khó hơn các trận trong CKTG :

Phát biểu mới nhất của Faker ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Trên khắp các diễn đàn, game thủ đa số là tỏ thái độ đồng tình với nhận định của Faker. Khi trong đấu giải như CKTG thì Faker còn có thể trông chờ vào đồng đội của mình ở T1, còn solo rank …. thì quên đi.

Bùa Xanh bá quá
Hóa ra 1v9 khó hơn 5v5. Solo rank là thử thách lớn nhất trong LMHT. Và Faker từng phải chơi rank solo Hàn với phá game từ TQ, vậy mà vẫn phải nhận định như thế này nghĩa là rank Bắc Mỹ còn nát tới mức nào nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Levi hoãn gia hạn với GAM, bày tỏ mong muốn xuất ngoại trong năm 2023

Trận đấu trong rank đơn thắng hay thua bây giờ phụ thuộc vào đồng đội bạn có ý định nghiêm túc hay không. Kể cả khi bạn là một “vị thần”, một biểu tượng của LMHT như Faker cũng phải bài tỏ sự bất lực với rank đơn thì chúng ta có thể hiểu là nó khó khăn tới mức nào rồi.