LMHT: Faker khẳng định không chơi thân với Deft, lần đầu chia sẻ về chấn thương tay

Dù có rất nhiều điểm chung với nhau nhưng Faker và Deft chưa bao giờ có mối quan hệ thân thiết như nhiều fan vẫn nghĩ.

Faker và Deft đều là những tuyển thủ hàng đầu ở LCK trong suốt lịch sử giải đấu, cùng sinh năm 1996 và từng học chung dưới mái trường trung học Mapo. Vì thế nhiều người cho rằng cả hai vừa là đối thủ, vừa là những người bạn thân thiết với nhau ngoài đời.

Trong những lần đối đầu với nhau, việc Faker thường xuyên “dí” Deft cũng được nhiều fan nhắc đến như việc “thể hiện tình cảm” một cách đặc biệt. Cả hai cũng thường có những buổi phỏng vấn chung với nhau trong những năm qua ở LCK, thế nhưng mới đây Faker chia sẻ rằng thực chất mình và Deft không thân lắm.

Faker không quá thân để thường xuyên nói chuyện với Deft

Điều này bắt nguồn từ đoạn giao tiếp giữa Faker và Deft ở trận solo 1vs1 để chọn đội cho giải đấu Khởi động LCK 2023. Sau khi gạ xong kèo đấu giữa Yone và Yasuo, Faker đã có lời chúc mừng tới Deft vì đã vô địch CKTG 2022.

Tôi gần như không có mối quan hệ cá nhân quá thân thiết với Deft, vì thế tôi đã tranh thủ chúc mừng cậu ấy tại sự kiện. Trước đó, tôi thực chất không có cơ hội để nói những lời này, vì vậy tôi nhận ra đó là thời điểm hợp nhất. Tôi khá buồn vì mình không thể vô địch nhưng tôi cũng biết Deft đã rất nỗ lực và thành quả đó là điều xứng đáng, vì thế tôi muốn gửi lời chúc chân thành tới cậu ấy.” Faker trả lời phỏng vấn Sportsseoul.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT có diện mạo mới cùng custom map phiên bản Siêu Phẩm

Màn nói chuyện hiếm hoi của cả hai diễn ra ở trận solo 1vs1

Khi Faker và Deft cùng học ở trường trung học Mapo, cả hai đều đã nhanh chóng thể hiện tài năng chơi LMHT với những thứ hạng rất cao ở máy chủ Hàn Quốc. Cả hai cũng từng gặp nhau trong rank và kết bạn nhưng rất ít khi trò chuyện. Và trong suốt thời gian từ đó đến nay, Faker và Deft vẫn giữ mối quan hệ như đồng nghiệp, đối thủ và chỉ có cơ hội trò chuyện cùng nhau trong các sự kiện ngoài lề.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Faker đã giải thích về hình ảnh chấn thương tay mà mình đã chia sẻ trên trang cá nhân. “Quỷ vương” cho biết nó không nghiêm trọng và khuyên các fan đừng nên quá lo lắng.

Tôi đã bị chấn thương ở tay hồi 2 tuần trước. Lúc đó trời mưa vào sáng sớm và tôi đã bị ngã khi đi ra ngoài. Tôi cảm thấy khá đau ở đầu gối và lưng bàn tay, nhưng mọi thứ đã dần dần ổn hơn sau đó và giờ cũng không còn đau nhiều nữa.