LMHT có diện mạo mới cùng custom map phiên bản Siêu Phẩm

Dù Riot hứa hẹn thiết kế nhưng vẫn bặt tin, nên cộng đồng tự tay tạo ra những bản mod của riêng mình để thay thế như bản đồ Siêu Phẩm ở dưới.

Từ việc chế tạo nên bản đồ LMHT Mùa Đông cho đến phát triển một bản đồ mới từ đầu, các modder của Liên Minh Huyền Thoại đã khiến tất cả người chơi phải kinh ngạc với khả năng sáng tạo đáng kinh ngạc của họ.

Mới đây một dự án mod bản đồ 5vs5 lấy bối cảnh trong vũ trụ skin Siêu Phẩm nổi tiếng của LMHT, được xây dựng từ cộng đồng đã trình làng. Các game thủ cũng có thể tha hồ tải bản mod về và trải nghiệm thử, như anh chàng Youtuber dưới đây :

Siêu Phẩm được xây dựng trong một vũ trụ khác của Liên Minh Huyền Thoại nơi những vị tướng nâng cấp bản thân bằng cách thay thế các bộ phận cơ thể bằng máy móc và trở thành một dạng nửa người nửa máy (cyborg).

Có thể thấy bản mod bản đồ này đã tập trung vào việc chỉnh sửa những chi tiết và thành phần của bản đồ thành một thế giới tương lai đầy hoàn thiện để hợp với chủ đề của Siêu Phẩm. Bản đồ tràn ngập các lò phản ứng, ánh sáng neon và máy móc thậm chí ngay cả Baron Nashor, rồng cũng đã được thay thế bằng một sinh vật máy móc đến từ tương lai.

Cho những ai chưa biết thì các bản đồ theo chủ đề của LMHT chỉ xuất hiện trong những dịp đặc biệt như URF hay Mùa Đông. Tuy rằng Riot Games có hứa sẽ xem xét việc mang những gói chủ đề bản đồ thành một tính năng vĩnh viễn trong LMHT, nhưng đã rất lâu rồi họ không cập nhật gì về tin tức này nên cộng đồng LMHT quyết định tự tay tạo ra những bản mod của riêng mình để thay thế như bản đồ Siêu Phẩm ở trên. Được biết mod trên sẽ hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 9/1 sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CEO TK Nguyễn thừa nhận GAM gặp khó khi tìm HLV ngoại, tiết lộ chuyện “tiếp xúc” SofM

Tất nhiên chính sách của Riot Games về vấn đề mod skin vẫn khá quyết liệt – khi họ có thể tiến hành cấm chơi để cảnh cáo những game thủ có ý định nhưng vẫn chưa rõ mod map có nằm trong hạng mục này không. Vậy nên chúng ta biết về mod này cho biết thì được, hạn chế sử dụng nó thì vẫn hơn.