LMHT: Faker vượt mặt Uzi, lập nên hàng loạt kỷ lục “không thể san lấp” ở CKTG

Với việc T1 giành ngôi nhất bảng A tại CKTG 2022, Faker tiếp tục có thêm những kỷ lục mà rất khó có một ai vượt qua được.

Sau khi giành tới 6 mạng hạ gục trong trận thắng của T1 trước FNATIC, Faker chính thức vượt qua Uzi để trở thành tuyển thủ có nhiều mạng nhất tại các kì CKTG. Trước đó, kỉ lục này được Xạ Thủ huyền thoại của LPL nắm giữ trong thời gian dài với thống kê là 350 mạng.

Faker vẫn chưa ngừng phá kỷ lục

Vượt qua cột mốc trên với con số 353, Faker nhanh chóng nối dài kỷ lục này bằng những màn “cày kill” trong hai trận đấu tiếp theo gặp Cloud9 và EDward Gaming. Kết quả là “Quỷ vương” có thêm 7 mạng nữa và chạm mốc 360. Với việc còn ít nhất một trận BO5 trước mắt ở Tứ kết, Faker sẽ có thêm nhiều cơ hội để gia tăng thành tích ấn tượng này.

Trước đó ở lượt đi Vòng Bảng, Đường Giữa của T1 cũng trở thành tuyển thủ đầu tiên thi đấu 100 trận ở CKTG, đồng thời nắm giữ tỉ lệ chiến thắng cực cao, lên đến 72%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 giành ngôi nhất bảng theo phong cách hủy diệt, C9 giúp LCS có ván thắng đầu tiên

Xứng danh The GOAT của làng LMHT

Đồng thời, Faker cũng có lần thứ 7 cùng SKT T1/T1 vượt qua Vòng Bảng CKTG với vị trí dẫn đầu từ 2013 đến 2022. Dù có những năm thất thường và mất suất tham dự, nhưng một khi đã góp mặt thì đội tuyển này vẫn cho thấy bản lĩnh của một ông lớn với phong độ ổn định. Rõ ràng thành tích của Faker cũng như T1 sẽ rất khó có cá nhân hay tập thể nào tái lập trong tương lai và nó được xem như “không thể phá vỡ”.