LMHT: Gumayusi muốn né DK ở Tứ Kết, Zeus mong chờ trận Chung Kết toàn LCK

Sau khi vượt qua Vòng Bảng với vị trí dẫn đầu, các tuyển thủ T1 đã có những nhận định hết sức thẳng thắn về các đối thủ sắp tới.

T1 chính thức vào Tứ Kết CKTG 2022 với vị trí đầu bảng, họ sẽ gặp đội đứng thứ hai ở các bảng còn lại gồm B, C, D. Dù vẫn còn nhiều bất ngờ ở phía trước nhưng các tuyển thủ T1 cũng có những cái nhìn tổng thể về những đối thủ mình sắp chạm trán.

Với tình hình hiện tại ở cả 3 bảng, các đại diện đến từ LCK đều đang đứng ở vị trí thứ hai và có khả năng chạm trán T1 rất cao. Do đó, Xạ Thủ Gumayusi cũng lường trước điều này và cho rằng mình chưa muốn những trận nội chiến xảy ra sớm, đặc biệt là ở ngay Tứ Kết.

Gumayusi muốn gặp các đội LPL trong những kèo BO5 tiếp theo

Tôi thực sự không muốn gặp các đội LCK ở vòng kế tiếp đâu, đặc biệt là DWG KIA đó. Mỗi lần chạm trán họ thì T1 đều gặp vất vả và rắc rối trong việc chuẩn bị những chiến thuật để chống lại.” Gumayusi chia sẻ.

Tôi mong muốn gặp TOP Esports và đối đầu JackeyLove ở Đường Dưới, tôi nghĩ cậu ấy vẫn đang chơi rất tốt ở giải đấu lần này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker vượt mặt Uzi, lập nên hàng loạt kỷ lục “không thể san lấp” ở CKTG

Zeus thì không e ngại bất cứ đối thủ nào

Trong khi đó, “em út” Zeus thậm chí còn có những phát biểu tự tin hơn. Sau hai trận thắng trước EDward Gaming, tuyển thủ Đường Trên này đã nhận định rằng LCK đang mạnh hơn LPL.

Mặc dù các đội LPL cũng mạnh đó, nhưng tôi nghĩ LCK vẫn nhỉnh hơn. Vì thế tôi hy vọng trận Chung Kết ở giải đấu năm nay sẽ là một cuộc nội chiến giữa các đội Hàn Quốc.” Zeus cho biết.