LMHT: Fredit BRION chính thức chia tay Ngài Morgan, thanh lý gần hết đội hình

Fredit BRION trở thành đội đầu tiên ở LCK thanh lọc đội hình cực mạnh khi chia tay gần hết tuyển thủ chính thức.

BRO vừa chính thức thông báo chia tay 4 tuyển thủ gồm bộ đôi Đường Trên Sw0rd và Morgan, Đường Giữa Lava cùng với người chơi Hỗ Trợ Delight.

Chân thành cảm ơn những đóng góp của các tuyển thủ Sw0rd, Morgan, Lava và Delight trong suốt thời gian khoác áo Fredit BRION. Những nỗ lực và thành quả của mọi người sẽ luôn được ghi nhận. Chúng các bạn may mắn trên chặng đường sắp tới.” BRO thông báo.

BRO quyết tâm thanh lọc đội hình cực mạnh

Như vậy là đội hình chính của BRO trong năm 2022 chỉ còn mỗi Xạ Thủ Hena khi người Đi Rừng Umti cũng đã rời đội trước đó không lâu. Do đó, đội tuyển này sẽ phải nhanh chóng tìm kiếm những cái tên mới để xây dựng lại đội hình trong năm 2023. Trong thời gian vừa qua, không có quá nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến BRO, vì thế không loại trừ đội tuyển này sẽ tiếp tục sử dụng những nhân tố từ đội trẻ.

Trước đó, BRO cũng đã đôn HLV đội Challengers HighDin lên, đồng thời tiếp tục gia hạn với bộ đôi HLV Edgar và Drinker. Đội ngũ BHL mới này sẽ tiếp tục gắn bó với đội và chịu trách nhiệm xây dựng đội hình gồm các nhân tố mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ LCK lần lượt thành HLV, fan so sánh và chỉ trích LPL bất tài

Nhưng giữ lại toàn bộ dàn HLV

Trong số những tuyển thủ vừa ra đi, Morgan được cộng đồng đánh giá cao nhất. Không chỉ thi đấu tiến bộ trong năm vừa qua mà rõ ràng vị trí Đường Trên ở LCK đang thực sự thiếu những tuyển thủ giỏi. Vì thế, việc Morgan sẽ nằm trong tầm ngắm của nhiều đội trong thời gian tới sẽ không phải là điều khó hiểu.